Tesla Wars II - Cột sét huyền thoại

Barney
 1. Series game bom tấn Tesla Wars đã trở lại với phần mới hứa hẹn vô cùng bùng nổ.

  Tesla Wars I mang đến cảm giác thú vị cho người chơi khi hạ gục đám kẻ thù nhỏ đến chết bằng một cuộn dây Tesla khổng lồ. Vì vậy phần tiếp theo, Tesla Wars II, đã có một giải pháp thiết thực để thu hút sự chú ý của game thủ: tăng thêm sự hỗn loạn.

  [​IMG]
  Tesla Wars II ra mắt nối tiếp thành công của tựa game cùng tên trước đó

  Tesla Wars II có lối chơi khá giống với phần trước đó. Có một cuộn dây Tesla khổng lồ ở giữa sân liên tục bị bao vây bởi những kẻ xâm lược hình que màu đen. Người chơi phải chạm vào màn hình để tấn công kẻ thù của mình bằng một tia sét chết người và giữ nguyên ngón tay ở vị trí đó cho đến khi mục tiêu thực sự chết.


  Tuy nhiên, do năng lượng giới hạn, người chơi phải nhắm bắn thật chính xác để bảo vệ thành công chiến thành của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghiêng thiết bị để thay đổi góc nhìn tinh tế. Đây cũng là cập nhật mới của Tesla Wars II.

  [​IMG]

  Liên tiếp tiêu diệt những đám người nhỏ xíu cũng đủ mang lại những phút giây giải trí cho bạn nhưng giao diện của Tesla Wars II cũng là một yếu tố được đánh giá cao. Những tên bị thương đi khập khiễng và thậm chí cố gắng mang theo đồng đội của mình, nhưng tất cả điều đó chỉ làm giảm tốc độ của chúng xuống để người chơi có thể dễ dàng hành động.

  [​IMG]

  Tesla Wars II còn cung cấp cho người chơi nhiều tính năng điên rồ hơn nữa với các đòn phá hoại mới. Bạn có thể gắn các chuyển động đặc biệt vào các phím nóng, và nâng cấp tháp của mình mạnh hơn, có tuổi thọ lâu hơn. Nhưng điểm mấu chốt là khả năng để xây dựng và nâng cấp hai tháp pháo ở cả hai bên của tháp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bằng cách cung cấp hỗ trợ tự động cần thiết trong các trận đấu súng hạng nặng, Tesla Wars II biến trận đấu thành một phiên bản mới lạ của game phòng thủ tháp phòng huyền thoại. Và đồng nghĩa với khả năng phòng thủ cao hơn sẽ là những kẻ thù mạnh hơn, bao gồm cả ninja bọc thép, robot xảo quyệt gây không ít khó dễ cho game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với các hình ảnh bóng bẩy được thiết kế chi tiết và hệ thống âm thanh theo xu hướng dubstep, Tesla Wars II là niềm tự hào của nhà phát triển Synaptic Wave. Bạn có thể trải nghiệm game miễn phí ngay bây giờ tại đây (phiên bản iOS):Chia sẻ trang này

Tin mới nhất