Tengami - Game Mobile độc lối chơi đỉnh đồ họa

Barney
 1. Khi lần đầu chơi Tengami, bạn sẽ bị hút ngay vào thế giới giàu chất nhạc và họa vô cùng nên thơ mà game mang tới.

  Tengami là sản phẩm đầu tay của công ty TNHH Nyamyam, một nhà phát triền game độc lập tại Anh. Công ty mới được thành lập vào năm 2010 bởi Jennifer Schneidereit và Phil Tosell. Tengami mang đến cho game thủ những trải nghiệm trực quan hấp dẫn và một câu chuyện giàu nội dung. Phương tiện được sử dụng để tường thuật diễn biến câu chuyện chính là những cuốn sách pop-up được thiết kế tinh xảo.

  [​IMG]


  Trong Tengami, người chơi sẽ khám phá một thế giới được tạo nên từ những mảnh giấy đầy tính họa, được lấy cảm hứng nghệ thuật ghép giấy truyền thống của Nhật Bản. Tengami là một tựa game phiêu lưu, ẩn chứa vô vàn những điều bí ẩn, bất ngờ và lấy bối cảnh của xứ sở hoa anh đào cổ kính. Nhiệm vụ của bạn là lật, trượt và gấp giấy, mỗi mảnh giấy là một bộ phận cấu thành nên thế giới trong game. Với mỗi bước đi của mình, người chơi sẽ tự mình hé lộ những bí ẩn và giải các câu đố trong game.


  Trailer game Tengami.


  Tengami được phát hành vào đầu năm nay trên hệ máy iOS và đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Nhờ phong cách game độc đáo, game đã dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhiều chuyên gia và ẵm về cho mình nhiều giải thưởng danh giá tại một số cuộc thi lớn như Sense of Wonder Night 2012 (Giải do khan giả bình chọn), IndieCade 2012 (lọt vào vòng Chung kết), SXSW (giải thưởng Gaming Award), và Big Festival Brazil 2014 (giải thưởng dành cho tựa game sở hữu đồ họa nghệ thuật xuất sắc nhất và âm nhạc hay nhất).

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tengami hiện đang trong quá trình xây dựng phiên bản dành cho Android, hy vọng game sẽ đến tay người chơi trong năm nay. Dưới đây là một số tính năng nổi trội của game:​

  • Khám phá những bí ẩn đằng sau cái chết của cây hoa anh đào đơn độc.
  • Tựa game đầu tiên được xây dựng dựa trên phong cách pop-up book. Tengami không phải một cuốn sách, mà là một tựa game nằm trong một cuốn sách.
  • Sở hữu gameplay không giống bất kỳ tựa game nào trước đây. Người chơi sẽ tiếp cận thế giới trong game bằng cách lật, gấp giấy và khám phá sâu hơn hành trình bí ẩn của mình.
  • Thế giới của Tengami được thiết kế tựa như một cuốn sách pop-up đa chiều chân thực với những kỹ xảo đặc biệt dàng riêng cho game. Mọi chi tiết có thể được tái tạo lại ngoài đời thực chỉ với vài tở giấy, một chiếc kéo và keo dán.
  • Hệ thống âm thanh du dương, ngọt ngào được viết nên bởi nhà soạn nhạc tài ba David Wise.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không chỉ mang tính giải trí thông thường, Tengami là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Để trải nghiệm tuyệt tác này, các game thủ iOS có thể tải game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất