Tears of Themis - Game hẹn hò khiến người chơi phát cuồng vì “nội dung” quá “mlem mlem”

Dương Thị Lan
 1. Bản beta kín của Tears of Themis sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 5 tới đây.

  Được phát triển bởi cha đẻ của Genshin Impact - MiHoYo, Tears of Themis là tựa game hẹn hò hướng tới đối tượng chính là những game thủ nữ. Trước đó, game chỉ ra mắt dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhưng sắp tới đây, người chơi toàn cầu cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi này. Giai đoạn beta kín bắt đầu từ 8 tháng 5 đến hết ngày 18 tháng 5.


  Kết hợp giữa lãng mạn, trinh thám và phiêu lưu, Tears of Themis lấy bối cảnh ở một thành phố lớn, nơi xảy ra một loạt những sự kiện bất thường, bạo lực thì bùng phát ngay cả giữa những người thân thiết nhất. Với tư cách là một luật sư trẻ, người chơi sẽ phải điều tra, thu thập manh mối, thẩm vấn tội phạm để tìm ra sự thật của vụ án.

  Đương nhiên, là game hẹn hò thì không thể thiếu sự xuất hiện của các soái ca. Không khác gì nữ chính ngôn tình, trong Tears of Themis, nhân vật nữ được vây quanh bởi 4 anh chàng đẹp trai. Mỗi khi gặp vấn đề gì khúc mắc, bạn có thể liên lạc với họ để tìm kiếm sự giúp đỡ, thậm chí tiến tới hẹn hò với một trong số 4 anh soái ca này luôn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tears of Themis tuy vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng bạn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm Beta kín cho Android và iOS ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 6 tháng 5. Dữ liệu từ phiên bản Beta kín sẽ không được lưu lại nhưng cho đến khi game chính thức ra mắt, những người tham gia thử nghiệm sẽ nhận được một phù hiệu độc quyền chứng tỏ đã hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong quá trình Test.

  Game thủ quan tâm có thể đăng ký tham gia Beta kín tại ĐÂY.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất