Tears of the Kingdom tiêu thụ 10 triệu bản chỉ trong 3 ngày

Yaezakura
 1. Doanh số những ngày đầu ra mắt của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom vượt qua cả thành tích của Elden Ring.

  [​IMG]


  The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã trở thành trò chơi bán chạy nhất của thương hiệu Zelda. Theo Nintendo, trò chơi đã bán được 10 triệu bản trên toàn thế giới trong ba ngày sau khi ra mắt vào thứ 6 tuần trước. Thành tích của Tears of the Kingdom dễ dàng đưa trò chơi vào chung danh sách với người tiền nhiệm Breath of the Wild (bán được gần 30 triệu bản trong vòng đời sáu năm) và Mario Kart 8 (53 triệu bản sau gần 9 năm ra mắt).

  Tóm lại, Tears of the Kingdom đã tiêu thụ được một phần ba số bản sao của người tiền nhiệm và 20% doanh số của trò chơi Switch bán chạy nhất mọi thời đại chỉ trong ba ngày.

  [​IMG]


  Đây là một trò chơi chạy trên phần cứng sáu năm tuổi, bị khóa ở tốc độ khung hình 30 hình/giây, diễn ra trong một bối cảnh mà người chơi đã từng trải nghiệm và khám phá trước đây. Nintendo đúng là Nintendo và công ty sở hữu một loại “ma thuật” - hay có thể hiểu là sự nhạy bén trong kinh doanh - mà các nhà phát hành khác cho dù cố gắng nhưng vẫn khó đạt được. Thành tích của Tears of the Kingdom phần nào thể hiện cách người chơi phản ứng với những thứ đơn giản nhưng chất lượng. Hơn nữa, Tears of the Kingdom chỉ là tựa game một người chơi và không hề có hệ thống battle pass nào cả.

  Nintendo đã gặt hái được nhiều thành tựu trong nửa đầu năm nay từ doanh thu một tỷ đô la từ bộ phim Mario, thuận lợi khai trương Super Nintendo World ở Los Angeles đến thành công ngoài mong đợi của Tears of the Kingdom. Thời gian sẽ chứng minh liệu Tears of the Kingdom có đủ sức đánh bại Mario Kart 8 để trở thành trò chơi bán chạy nhất của Switch hay không? Hãy cùng đợi xem!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất