Team Ninja công bố game độc quyền PS5 Rise of the Ronin

Yaezakura
 1. Studio đứng sau Nioh gọi trò chơi mới là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở tập trung vào yếu tố chiến đấu.

  Team Ninja đã công bố Rise of the Ronin - tựa game nhập vai hành động mới sẽ phát hành độc quyền trên PlayStation 5 vào năm 2024. Rise of the Ronin là trò chơi nhập vai hành động thế giới mở diễn ra tại Nhật Bản vào cuối thời Edo kéo dài 300 năm, thường được gọi là Bakumatsu.

  [​IMG]


  Nội dung của Rise of the Ronin được tóm tắt như sau: trò chơi lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 19, khi Nhật Bản đang đối mặt với thời kỳ đen tối nhất khi nước này phải chống chọi trước những kẻ thống trị áp bức cùng các căn bệnh chết người đồng thời chịu ảnh hưởng của phương Tây khi cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra giữa Mạc phủ Tokugawa và phe chống Mạc phủ.

  Cha đẻ Nioh mô tả tựa game là “một trải nghiệm Team Ninja mới, hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến một thế giới lấy cảm hứng từ lịch sử đồng thời kết hợp các lối chiến đấu nổi tiếng với Katana và loại súng đặc trưng thuộc thời kỳ đó.”


  Chủ tịch Team Ninja và đạo diễn trò chơi, ông Fumihiko Yasuda viết rằng: “Ở Koei Tecmo, chúng tôi đã có nhiều trò chơi dựa trên lịch sử trong quá khứ. Nhưng với Rise of the Ronin, chúng tôi bắt đầu thực hiện bước tiến quan trọng tiếp theo. Bằng cách khai thác tất cả các kỹ năng và kiến thức tích lũy trong nhiều năm, chúng tôi thực sự muốn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới thông qua nỗ lực khắc họa đầy đủ cuộc cách mạng quan trọng nhất trong lịch sử Nhật Bản, bao gồm cả những chương đen tối và xấu xí nhất mà nhiều người lựa chọn né tránh. Đây chắc chắn là dự án đầy tham vọng và thử thách nhất đối với Team Ninja Studio tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ để kinh nghiệm trong việc tạo ra các trò chơi hành động samurai và ninja của mình dẫn lối trong cuộc hành trình này."Chia sẻ trang này

Tin mới nhất