Team Fortress 2 đặt bia tưởng niệm trong game để dành tặng diễn viên quá cố vì Covid-19

Yaezakura
 1. Tượng Soldier xuất hiện trên hầu hết các bản đồ của Team Fortress 2 để tưởng niệm diễn viên lồng tiếng quá cố

  [​IMG]


  Nam diễn viên lồng tiếng Soldier trong Team Fortress 2, Rick May đã qua đời vào tháng trước do các biến chứng liên quan đến virus COVID-19. Trong bản cập nhật ngày 1 tháng 5, Team Fortress đã thêm các bức tượng đặc biệt vào một số bản đồ để tưởng niệm ông May.

  Ông May được điều trị trong một viện dưỡng lão ở Seattle sau khi bị đột quỵ vào tháng Hai khi đang nhiễm COVID-19. Rick May là cựu quân nhân Hoa Kỳ, ông đã điều phối các chương trình USO khi đóng quân tại Nhật Bản. Sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự, ông trở lại Seattle và làm giám đốc tại Nhà hát Renton Civic và Opera Light Opera. Sau đó, ông thành lập công ty riêng ở Kirkland và trở thành một diễn viên toàn thời gian.

  [​IMG]


  Vào thời điểm đó, ông đã tham gia lồng tiếng cho Peppy Hare trong Star Fox 64 và Thành Cát Tư Hãn trong Age of Empires II. Năm 2007, ông hợp tác với Valve và đảm nhận phần giọng nói cho Soldier trong Team Fortress 2.

  Các nội dung tưởng nhiệm Rick May trong tựa game bao gồm nhạc menu mới, với sự xuất hiện của Soldier trên menu chính. Ngoài ra, tượng của Soldier có mặt trên gần như mọi bản đồ, và khi đến gần các bức tượng này, người chơi sẽ nghe thấy các lời thoại kinh điển ông May đã thực hiện. Theo thông tin của Valve, thời gian tưởng niệm Rick May trong Team Fortress 2 sẽ kéo dài hết tháng Năm.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất