Team Fortress 2 bất ngờ tung sự kiện cực khủng chào Noel

Hard
 1. Team Fortress 2 - Tựa FPS đấu mạng cực kỳ nổi tiếng của Valve, vừa chào sân sự kiện mới Smissmas với vô vàn nội dung hấp dẫn đón chào Noel.

  Quả thực năm nay cộng đồng hâm mộ bắn súng phải no mắt với vô số siêu phẩm chào sân. Từ Battlefield 1, Overwatch, Call of Duty: Infinite Warfare cho đến Titanfall 2, tất cả đều khiến game thủ chúng ta ngất ngây trước những pha hành động điên cuồng. Tuy nhiên, trước đà tiến mạnh mẽ một loạt tân binh mới, những lão làng FPS vẫn khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình. Bằng chứng chính là những Counter-Strike: Global Offensive, series Left 4 Dead hay Team Fortress 2 vẫn đang quy tụ một số lượng đông đảo người chơi mỗi ngày.

  [​IMG]


  Với riêng Team Fortress 2, tựa FPS gây nghiện dưới tay Valve vẫn đang tung hoành chẳng kém gì những hàng khủng vừa chào sân. Cũng chính vì lý do ấy mà thi thoảng Valve lại tiến hành Update và tung sự kiện mới giúp hâm nóng cộng đồng game thủ đã gắn bó suốt 9 năm qua.

  Sự kiện Smissmas 2016 chào mừng ngày lễ Noel chính là một trong số đó. Với khối lượng nội dung đồ sộ, Smissmas rất có thể sẽ châm ngòi cho một đấu trường mạng nảy lửa ngay trong kỳ nghỉ lễ này.

  [​IMG]


  Đầu tiên, game thủ sẽ được đặt tay lên các chủng vũ khí mang ngoại hình hoàn toàn mới, với những Fire Axe, The Jag, The Kritzkrieg, Pistol, The Quick-Fix, Natascha, The Sandman, The Spy-cicle, Kukri, Shovel và The Scottish Resistance. Trên tất cả, Valve còn mang tới 17 item mới cho game thủ thay đổi ngoại hình nhân vật thông qua việc mở Cosmetic Case. Những vũ khí nói trên cũng sẽ đóng vai trò như một phần thưởng bonus khi bạn mở những case này.

  [​IMG]


  Một phần thú vị khác của Team Fortress 2 là khả năng thực hiện các động tác khiêu khích hay "Taunt". Với Smissmas 2016, game sẽ có thêm hai Taunt mới là The Scotsmann's Stagger và The Didgeridrongo với phong cách hài hước vốn có của Team Fortress 2.

  [​IMG]


  Ngoài ra Valve cũng tiến hành Update chế độ chơi Casual. Tại đây game sẽ có khả năng tự cân bằng hai bên tốt hơn, tạo nên một trải nghiệm chất lượng cho dù người chơi ở phe nào. Cuối mỗi trận đấu trong chế độ Casual, người chơi sẽ được xếp với Team cũ và có tùy chọn "vote" cho Map mới. Tuy nhiên hệ thống tự động cân bằng cũng sẽ khuyến khích chúng ta chuyển phe với phần thưởng là một lượng XP nhất định.

  Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào địa chỉ: http://www.teamfortress.com/ và tải game miễn phí trên PC tại: http://store.steampowered.com/app/440/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất