Team Cherry xác nhận thay đổi kế hoạch phát hành Hollow Knight: Silksong

Yaezakura
 1. Hollow Knight: Silksong ban đầu được dự kiến ra mắt trong nửa đầu năm 2023.

  Team Cherry đã lùi thời gian phát hành trò chơi Metroidvania tiếp theo của hãng. Hollow Knight: Silksong sẽ không ra mắt trong nửa đầu năm nay như kế hoạch ban đầu. Đại diện của Team Cherry, ông Matthew Griffin đã chính thức thông báo trên Twitter rằng trò chơi sẽ được phát hành vào một thời điểm muộn hơn.

  [​IMG]


  Đại diện Team Cherry viết rằng: “Chào cả nhà, đây chỉ là một chút cập nhật nhanh về Silksong. Chúng tôi đã lên kế hoạch phát hành trò chơi trong nửa đầu năm 2023, nhưng quá trình phát triển vẫn đang tiếp tục. Chúng tôi rất hào hứng với cách hình thành trò chơi và nó đã trở nên khá lớn, vì vậy chúng tôi muốn dành thời gian để khiến trò chơi đạt chất lượng tốt nhất có thể. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật khi chúng tôi tiến gần đến thời gian phát hành.”

  [​IMG]


  Hollow Knight: Silksong lần đầu lộ diện vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó rất ít thông tin về trò chơi được công bố, dẫn đến sự kỳ vọng của người hâm mộ. Theo nhà phát triển, Silksong sẽ có một vương quốc hoàn toàn mới, với hơn 150 kẻ thù khác nhau và chế độ Silk Soul, một cài đặt độ khó mới sẽ thay đổi đáng kể trò chơi sau lần chơi đầu tiên. Người chơi sẽ điều khiển Hornet, nàng công chúa bảo vệ Hallownest và phiêu lưu qua một vương quốc “được cai trị bởi lụa và bài hát”.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất