TayChoiBoGia đã "góp ý" những gì khiến Tuyệt Thế Vô Song lùi ngày ra mắt để làm ngay?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 2 phiếu
 1. Chung tình yêu và niềm đam mê với dòng game kiếm hiệp, Tuyệt Thế Vô Song cùng "TayChoiBoGia" đã hợp tác toàn diện để mang đến 1 tuyệt phẩm MMORPG trọn vị nhất.

  Việc lùi ngày ra mắt vì "mưu cầu" 1 sự hoàn hảo hơn cho 1 dự án game trọng điểm không phải là chuyện lạ, tuy nhiên việc tiếp thu góp ý của chính Gương Mặt Đại Diện và quyết định "làm ngay" như Tuyệt Thế Vô Song lại là vô tiền khoáng hậu. Được biết, tựa game đến từ NSX "cha đẻ" Thiên Long Bát Bộ sẽ có 2 tuần để nâng tầm trải nghiệm của game thủ, theo đúng những hoạch định mà cả Changyou, SohaGame và cả "TayChoiBoGia" hướng đến.​


  [​IMG]
  Không chỉ là Đại Diện Thương Hiệu, Ưng Hoàng Phúc đích thân tham gia nâng tầm trải nghiệm cho Tuyệt Thế Vô Song với tư cách TayChoiBoGia


  Có lẽ sẽ rất nhiều người thắc mắc, vậy thì chính xác thì TayChoiBoGia đã "góp ý" những gì mà khiến Tuyệt Thế Vô Song trân trọng đến mức lùi ngày ra mắt để "làm ngay"? Trong một ngày nắng đẹp, chúng tôi đã cùng ngồi lại với ông Lương Xuân Nam – Giám Đốc dự án Tuyệt Thế Vô Song để truy nguyên.

  "Hầu hết những đóng góp của ca Sĩ Ưng Hoàng Phúc đều xuất phát từ góc nhìn thực thụ nên rất thật, rất sát với tiếng lòng của game thủ Việt, gắn chặt với lợi ích bang hội và cộng đồng" - ông chia sẻ.

  [​IMG]


  Tăng thêm hấp dẫn cho các tính năng tinh hoa của dòng game kiếm hiệp bằng phần thưởng phúc lợi, danh hiệu

  Tuyệt Thế Vô Song hội tụ những đấu trường, hoạt động tinh hoa cốt lõi của dòng game kiếm hiệp, và nay sẽ còn chuẩn chất hơn nữa khi loạt phúc lợi – danh hiệu được tăng thêm hấp dẫn. Theo lời ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, anh rất yêu những tựa game PK có sự đặc trưng môn phái, tương sinh tương khắc lẫn nhau và sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu sau những trận so tài ấy, game thủ sẽ được thưởng 1 cách xứng đáng, đậm tính tôn vinh hơn.

  [​IMG]
  Những hoạt động PK và bang hội sẽ cung cấp những phần thưởng vô cùng xứng đáng


  Tuyệt Thế Vô Song thấu hiểu điều đó, mặc dù tính chất phúc lợi của game đã ở mức cao nhưng trước sự bày tỏ của TayChoiBoGia, tựa game không ngần ngại bổ sung hàng loạt thưởng, danh hiệu độc quyền để vinh danh những cao thủ đệ nhất. Các hoạt động này bao gồm:

  - Truy tìm đệ nhất nhân môn phái (Thủ Tịch Môn Phí) thông qua tính năng Đồng Môn Luận Kiếm chỉ dành cho từng phái.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Cao thủ đệ nhất phái - Danh hiệu ấy phải đến từ tranh đấu, chứ không phải là xếp hạng lực chiến!

  - Tôn vinh Thiên Hạ Đệ Nhất Bang với những quyền lợi, danh hiệu độc tôn dành cho tập thể xuất sắc nhất, đặc biệt là màn độc quyền tạc tượng thành chính. Giải đấu huyền thoại sẽ thêm phần rực lửa, căng thẳng cạnh tranh trong Tuyệt Thế Vô Song.

  [​IMG]
  Tạc tượng thành chính - vinh danh chí tôn


  - Được đánh giá là đưa lại tính năng Công Thành Chiến về thời Hoàng Kim, hoạt động Công Thành Chiến trong Tuyệt Thế Vô Song được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đánh giá rất cao ngay lần đầu trải nghiệm. "Không giống các tựa game phong trào khác - chỉ cần 5p cuối online để tổng tấn công phá hủy trụ, Tuyệt Thế Vô Song cần bang hội online đầy đủ. Chia team chiếm cứ điểm, mở phong ấn cửa thành, mở mật đạo, vượt cạm bẫy, chặn cổng nhặt buff, "chui lỗ chó" đột kích đối phương… chiến thắng chỉ có thể đến khi có chiến thuật công – thủ hợp lý" – ca sĩ ưng Hoàng Phúc hào hứng".

  [​IMG]


  Dựa trên những chia sẻ tích cực, Tuyệt Thế Vô Song sẽ tiếp tục ưu hóa hoạt động căng thẳng và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, game không có khái niệm "chặn cửa" giữa 2 bang quá chênh lệch lực lượng vì có hệ thống trụ phòng thủ điểm hồi sinh cực bá đạo.

  - Một số item sẽ chỉ có thể nhận được từ các hoạt động PvP, bang hội, Công Thành Chiến, đẩy Tuyệt Thế Vô Song trở thành tựa game quốc dân chuẩn chất kiếm hiệp, đề cao tính tập thể và tinh thần huynh đệ hơn bao giờ hết.

  Thiết kế ngay những tính năng/cơ chế/hoạt động đậm "chất" kiếm hiệp mà trước đây, loạt game thủ thời TayChoiBoGia chưa có


  Hơn 1 thập kỷ trước vẫn luôn là đỉnh cao hoàng kim của dòng game kiếm hiệp trên PC với những hoạt động thắp lửa tinh hoa. Tuy nhiên vẫn sẽ có đâu đó những hương vị mà Ưng Hoàng Phúc nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung kỳ vọng mà chưa thể thỏa mãn, không thể ngờ nay sẽ được đáp ứng trong Tuyệt Thế Vô Song theo 1 cách "tốc độ" như thế này.

  - So tài 1vs1 – Đoàn Chiến 4vs4: Người chơi có thể khiêu chiến So Tài 1vs1 hoặc Đoàn Chiến tổ đội 4vs4 với các người chơi khác bất kỳ lúc nào, theo thời gian thực. Cao thủ tìm cao thủ, anh hùng động thủ trước động khẩu sau, có đánh mới có quen.

  [​IMG]
  Solo 1vs1 thời gian thực, gạ kèo bất cứ ai

  [​IMG]
  Hoặc nếu thích "chơi theo hội", bạn có thể gạ kèo 4vs4


  - Mở hệ thống hoạt động PVP Liên Server mở từ ngày đầu tiên: Giang hồ là không giới hạn. Cộng đồng game thủ kiếm hiệp võ lâm luôn đòi hỏi rất cao những hoạt động giao lưu, so tài, trang đấu với các server khác. Ngay ở phiên bản ra mắt đầu tiên, TayChoiBoGia cùng các anh em huynh đệ sẽ được tham gia vào những đấu trường hấp dẫn như thế: Đấu Rank Liên Server: 1vs1, Giang Hồ Loạn Đấu: Loạn chiến, Liên Đấu Bang: Bang vs Bang...

  [​IMG]
  Những chiến trường liên server đủ nhiệt và đủ tầm đang chờ đợi game thủ Việt


  "Hiện tại, NSX Changyou đang dốc toàn bộ tâm huyết và dồn toàn nhân lực để nâng cấp trải nghiệm của Tuyệt Thế Vô Song. Mọi việc vẫn đang theo đúng tiến độ để sản phẩm có màn ra mắt hoàn hảo nhất ngày 18/11 tới đây" – đại diện BQT Tuyệt Thế Vô Song chia sẻ.

  [​IMG]


  Hiện tại, cộng đồng Tuyệt Thế Song cũng đã "nguôi ngoai" và quyết định chờ đợi – thứ chắc chắn phải đến từ những cảm xúc thật, sự yêu thích thật sự với sản phẩm này sau khi chính tay trải nghiệm. Với riêng giới chuyên môn, đây quả thực là 1 sự kiện đáng để trông đợi và theo dõi.

  Dẫu sao thì, cộng đồng yêu thích kiếm hiệp võ lâm vẫn đừng nên bỏ qua tựa game kiếm hiệp "chuẩn chất" bậc nhất thị trường hiện nay này nhé.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất