"Tay To" làng game sẵn sàng chi 5 tỷ để mua Ma Lạt Anh Hùng

Emily
 1. Phải chăng các ông lớn của làng game Việt đã có thời gian căng thẳng “tranh giành” quyền sở hữu tựa game Ma Lạt Anh Hùng phiên bản Việt?

  Theo thông tin có được gần đây, thêm một sản phẩm game mobile 3D nữa sẽ cập bến nước ta trong tháng 12 này, đó là Ma Lạt Anh Hùng – 1 sản phẩm được đầu tư không tiếc tay của ShangYou. Được biết ngoài mức giá bản quyền cao ngất ngưởng (khoảng 5 tỷ đồng) thì nhà phát hành Việt còn phải cam kết rất nhiều điều khoản về việc xây dựng, phát triển cộng đồng cũng như tạo ra các hoạt động cho game thủ.

  Được biết, Ma Lạt Anh Hùng là một game mobile thuộc thế hệ thẻ bài mới nhất, có đề tài lịch sử với cốt truyện tương tác mới lạ. Nhờ cốt truyện sáng tạo mà Ma Lạt không hạn chế người chơi về các nhân vật anh hùng có thể chiêu mộ, người chơi hoàn toàn có thể lập một đội tướng với Triệu Vân, Vương Chiêu Quân, Võ Tòng hay thậm chí là Càn Long… Bên cạnh đó, việc được đầu tư xây dựng bằng kỹ thuật đồ họa Unity 3D hiện đại nhất, Ma Lạt Anh Hùng khiến người dùng đã mắt từ các thiết kế map, nhân vật đến các hiệu ứng thi triển kỹ năng khi giao chiến.

  [​IMG]
  Người chơi thoải mái chiêu mộ anh hùng từ các thời đại khác nhau

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Các thiết kế với đồ họa Unity 3D đẹp mắt


  Không chỉ dành được những khen ngợi về thiết kế, Ma Lạt Anh Hùng còn ghi điểm qua việc rất “hiểu ý” người chơi khi xây dựng nội dung cho game. Vẫn giữ được những đặc trưng của thể loại thẻ bài với các nhiệm vụ vượt phụ bản, đánh Boss, cường hóa, nâng cấp tướng và trang bị, nhưng lại không hề nhàm chán khi chịu khó đầu tư “các món lạ” cho game thủ. Người chơi chắc hẳn sẽ có chút bất ngờ khi bắt gặp cách công thành của Clash of Clans hay cách tấn công, cướp đồ của Pirate King khi tham gia thế giới của Ma Lạt Anh Hùng.

  [​IMG]
  Lối chơi tấn công, cướp đảo của Pirate King được tái hiện

  [​IMG]
  Clash of Clans phiên bản Ma Lạt Anh hùng cùng lối đánh công thành đặc trưng


  Dành được thành công lớn sau khi được phát hành tại thị trường Trung Quốc, Ma Lạt Anh Hùng khẳng định được độ hot của mình so với các tựa game cùng thể loại đương thời. Có lẽ chính vì vậy mà rào cản giá thành khi mang game về Việt Nam là không hề nhỏ đối với các nhà phát hành trong nước.

  Mới đây, vào ngày 27/11 một số trang tin đã đưa tin xác minh VTC intecom chính là đơn vị phát hành Mobile Game Ma Lạt Anh Hùng tại Việt Nam với tên gọi Loạn Tướng. Tuy chưa có động thái gì trước truyền thông, nhưng qua việc phó giám đốc trung tâm Game Mobile VTC chia sẻ thông tin về Ma Lạt Anh Hùng trên trang cá nhân hôm nay cho thấy “tay to” giấu mặt có thể chính là VTC intecom.

  [​IMG]
  Hình ảnh trong status của PGĐ trung tâm Game Mobile VTC có nét tương đồng với đồ họa game Ma Lạt Anh Hùng

  [​IMG]

  Fanpage được cho là page của phiên bản Việt Ma Lạt Anh Hùng: https://www.facebook.com/loantuongvtc

  Liệu sức hot của Ma Lạt Anh Hùng có tiếp tục được duy trì với phiên bản Việt hóa Loạn Tướng? Và cái giá 5 tỷ được tiết lộ có tương xứng với một tựa game chất lượng mà game thủ Việt đang mong đợi từ các nhà phát hành Việt Nam?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất