Tây Du Kỳ Ngộ - Lột xác trong big update tháng 10/2016

gì đó
 1. Sau hơn một tháng Closed beta, gMO Tây Du Kỳ Ngộ với cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc kết hợp với Tây Du hiện đại của Châu Tinh Trì đã ghi dấu ấn vào lòng game thủ với lối chơi mới lạ, phá cách và hài hước.

  Để đón chào những anh hùng mới gia nhập Tây Du Kỳ Ngộ (TDKN), NPH DCV sẽ chính thức khai mở Bigupdate phiên bản mới có tên Kim Tiền Giáng Thế vào ngày mai.

  [​IMG]

  Những thay đổi trong bản Bigupdate

  • Giảm số Thể lực để người chơi có thể trải nghiệm nhiều hơn các Phụ bản trong game, điều chỉnh mua bán vật phẩm trong Game hạ giá Nguyên Bảo giúp game thủ không phải lo nghĩ về việc thiếu Nguyên Bảo​

  • Tăng tỷ lệ thành công trong việc tìm kiếm các Bộ Tướng Cam quý hiếm​

  • Thay đổi Phần Thưởng trong sự kiện TOP Lực Chiến và TOP Tỏa Yêu Tháp​

  • Tặng ngay 150,000 Nguyên Bảo, Miễn phí lợi ích Vip6, Tướng Cam Hồng Hài Nhi +4, Nhị Lang Thần +4, Lý Tịnh +4, Na Tra +4​

  Thắp sang hoa đăng

  Các chuỗi sự kiện như: Đăng Nhập hàng ngày, BXH và đặc biệt là sự kiện Thắp Sáng Hoa Đăng. Người chơi khi tham gia các hoạt động trong Tây Du Kỳ Ngộ sẽ nhận được các mảnh Hoa Đăng. Với việc gom các mảnh Hoa Đăng người chơi sẽ đổi và nhận được các món quà vô cùng hấp dẫn để gia tặng chiến lực một cách mạnh mẽ.​


  [​IMG]


  Điều Chế iPhone 7
  Chào mừng các Tiên Chủ trong thiên Hạ, các anh hùng quy ẩn sau nhiều tháng ngày trở lại. Tây Du Kỳ Ngộ mang đến hàng loạt sự kiện đặc sắc diễn ra trong khoản thời gian từ 28/09 – 04/10/2016.

  Với Sự Kiện Điều Chế Iphone 7, Tân Thủ cùng các Tiên Chủ đang hoạt động các các Máy Chủ sẽ có cơ hội nhận được “ Món Quà Hấp Dẫn nhất Hành Tinh” cùng với hàng trăm ngàn thẻ Cào có mệnh giá cao trong Chuỗi Event Kim Tiền Giáng Thế.

  [​IMG]


  Cùng với đón chào Tân Thủ, phiên bản Kim Tiền Giáng Thế trong Tây Du Kỳ Ngộ đã cập nhật thay đổi một số tính năng như: Dễ kiếm Tướng Cam hơn, tham gia phụ bản được nhiều hơn, đặc biệt các giá trị về Nguyên Bảo trong Game cũng được gia tăng không kém nhằm giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm khám phá thế giới Tây Du Kỳ Ngộ

  [​IMG]


  Có thể nói phiên bản mới lần này của Tây Du Kỳ Ngộ như một cuộc lột xác ngoạn mục về tính năng đi kèm với các hoạt động hướng tới chăm sóc người chơi như một lời cam kết của NPH với các game thủ.

  Chúng ta sẽ cũng đón chờ sự lột xác cũng như các bí mật khác được khai phá trong Tây Du Kỳ Ngộ, đặc biệt là vị Anh Hùng nay may mắn nhất sở hữu được chiếc điện thoại Hấp Dẫn Nhất Hành Tinh Iphone 7.

  Trang Chủ : https://tdkn.quay.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuKyNgo/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất