Tây Du Giáng Ma 3D – Bước vào một thế giới Tây Du Ký quen thuộc nhưng cũng vô cùng mới lạ

leco94
 1. Tây Du Giáng Ma 3D là một sự kết hợp tuyệt vời giữa Tây Du Ký – Mối tình ngoại truyện và Đại náo thiên cung

  Có lẽ là không ai là không biết đến tác phẩm Tây Du Ký vô cùng nổi tiếng của Ngô Thừa Ân, nhưng bên cạnh đó tác phẩm này cũng có vô vàn những phụ bản như Hậu Tây Du Ký, Tây Du Ký – mối tình ngoại truyện hay gần đây là bom tấn 3D Đại Náo Thiên Cung của Châu Tử Đan. Nhưng để kết hợp được các phụ bản này để tạo nên một tác phẩm có tính liên kết và logic thì tính đến thời điểm này, mới chỉ có Tây Du Giáng Ma 3D.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tây Du Giáng Ma 3D là tựa game mobile online do KingSoft sản xuất. Game thuộc thể loại turnbase quen thuộc và lấy bối cảnh của bộ phim điện ảnh đình đám do Châu Tinh Trì làm đạo diễn – Tây Du Ký mối tình ngoại truyện. Nhưng điểm khác biệt của game đó chính là sự kết hợp rất đỗi ăn ý với tác phẩm Đại Náo Thiên Cung. Như chúng ta đã biết, Mối tình ngoại truyện kể về thời điểm trước khi đi thỉnh kinh của Đường Tam Tạng. Trong tác phẩm này, Đường Tăng sẽ lần lượt thu phục những Sa Tăng, Trư Bát Giới và đỉnh cao là “yêu quái” Tôn Ngộ Không. Chính sau những lần thu phục này, Đường Huyền Trang mới có đầy đủ các để tử để bắt đầu con đường đi thỉnh kinh của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Game bám sát với phim, nên người chơi không khó để nhận ra sự quen thuộc mà “mình đã từng gặp ở đâu đó” khi lần lượt trải qua các thử thách để thu phục các yêu quái để thuần phục chúng thành những để tử của mình. Nhân vật chính của game, ban đầu đó chính là Đường Tam Tạng, nhưng sau đó sẽ là Tôn Hành Giả - Tôn Ngộ Không – nhân vật gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ. Cũng chính vì sự kết hợp giữa hai tác phẩm điển ảnh, một ý tưởng quá đỗi tuyệt vời của KingSoft nên thử thách khó nhất của game đó chính là đánh bại “vua của ma giới” Ngưu Ma Vương.

  [​IMG]

  Thuộc thể loại turnbase đặc trưng cho nên gameplay của game cũng rất quen thuộc và dễ dàng làm quen. Người chơi bắt đầu xây dựng đội hình của mình với Đường Huyền Trang và sau đó thu nạp dần các để tử để tạo nên một đội hình tối thiểu 5 người – tính cả Tam Thái Tử tức ngựa Bạch Mã. Do lấy lối chơi turnbase nên yếu tố quyết định chiến thắng của game chính là đội ngũ tức là chiến thuật sắp xếp vị trí của từng thành viên. Các chiến thuật khác nhau sẽ làm nổi trội thế mạnh của từng thành viên khác nhau. Ví như Đường Tăng thì mạnh về buff, Trư Bát Giới thì có sức mạnh song lại chậm chạp, Tôn Ngộ Không thì tốc độ kết hợp với sức mạnh… Sau mỗi trận chiến, người chơi sẽ thu thập các vật phẩm để gia tăng sức mạnh cho các nhân vật, tăng level cho từng thành viên và dần dần trở nên “khó nhằn” hơn.

  Thế mạnh của game đó chính là được xây dựng trên nền tảng game 3D nên có đồ họa tốt, hình ảnh game được tái hiện chi tiết, tỉ mỉ đi kèm với hệ thống chiến đấu phong phú, đa dạng. Từng nhân vật có từng nét đặc trưng chiến đấu riêng, các chiêu thức riêng và tất nhiên là rất bắt mắt. Game có rất nhiều điều thú vị dành cho người chơi khám phá và tận hưởng những giờ phút thoải mái khi “play game”.

  Game được hỗ trợ cho AndroidIOS.

  Link tải

  Android  IOS​

  Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh hấp dẫn của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất