Tất tần tật về siêu phẩm Assassin's Creed 2017

Hard
 1. Năm 2017 sẽ là năm của một phiên bản Assassin's Creed hoàn toàn mới.. nhưng cộng đồng game thủ đã biết được gì từ quả bom tấn này?

  Năm 2016 đã qua và 2017 đã tới. Điều đó có nghĩa là Assassin's Creed sau một năm nghỉ ngơi sẽ hành trình trở lại thế giới ảo với phiên bản mới nhất. Không game phụ, không bản cũ làm lại, đây sẽ là một Assassin's Creed hoàn thiện với quy mô chưa từng thấy. Nhưng cũng chính vì tầm vóc ấy mà game thủ đang cần một cái nhìn bao quát hơn về tựa game, cho phép họ đánh giá đúng hứa hẹn mà siêu phẩm này mang lại.

  Dựa trên mục tiếu ấy, bạn đọc hãy cùng GameHub.vn tổng hợp lại toàn bộ thông tin về tựa Assassin's Creed có danh đặt Empire này từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Bối cảnh Ai Cập cổ đại

  Một trong những điều bất ngờ nhất của Assassin's Creed: Empire (tạm gọi) là việc lấy bối cảnh Ai Cập cổ.. Mang mốc thời gian xa nhất trong lịch sử dòng game, phiên bản này chắc chắn sẽ có những khía cạnh cốt truyện vô cùng thú vị. Trên thực tế thông tin này có được từ một nguồn tin giấu tên của Kotaku, website nổi tiếng với việc dự đoán chính xác các tựa Assassin's Creed đi trước.

  [​IMG]  Thế giới rộng lớn gấp nhiều lần

  Cũng theo những nguồn tin rò rỉ, Assassin's Creed năm nay sẽ sở hữu một thế giới khổng lồ, với diện tích gấp 3 lần Assassin's Creed IV: Black Flag. Tuy nhiên khác với phiên bản thứ 4 của series, game sẽ loại bỏ hoàn toàn quá trình load các khu vực thành phố. Thay vào đó game cho người chơi chu du hoàn toàn tự do, không màn hình chờ, không phim cắt cảnh, cứ thể bước vào bất cứ nơi đâu mình muốn.

  [​IMG]


  Không còn sát lịch sử như trước

  Hãy khoan vội nghĩ đây là một điều tiêu cực vì trên thực tế nền văn minh Ai Cập cổ vẫn ẩn chứa nhiều bí mật so với con mắt của thế hệ ngày nay. Chính vì thế Ubisoft có quyền tự do hơn trong việc sáng tác nội dung mới, lồng thêm yếu tố giả tưởng vào bối cảnh lịch sử. Như chúng ta đã biết, trở về thời Ai Cập cổ cũng có nghĩa làgame thủ sẽ gần hơn một bước so với "Nền văn minh đầu tiên", vốn chứa đựng những công nghệ vượt qua sức tưởng tượng của con người.

  [​IMG]


  Phong cách combat như một ARPG thực thụ

  Một trong những thông tin đáng chú ý là việc Assassin's Creed: Empire sẽ lồng ghép hệ thống combat của The Witcher 3. Điều này có nghĩa là những pha chiến đấu sẽ trở nên tự do hơn khi nhân vật chính có thể xoay chuyển hướng tấn công dễ dàng thay vì khá chậm chạp như trong các phiên bản trước.

  [​IMG]


  Trên tất cả, game thủ còn làm quen với hệ thống phát triển nhân vật như một tựa game nhập vai đích thực. Hệ thống lên Level, cộng Skill hay nâng cấp chỉ số sẽ cho game thủ thể hiện mạnh mẽ hơn cá tính bản thân, trong khi cảm thấy thật sự gắn bó với nhân vật chính. Một số nguồn tin còn cho rằng với phong cách mới Assassin's Creed: Empire sẽ tinh giản yếu tố bí mật, rất có thể khiến fan hâm mộ không hài lòng.

  Vô vàn phương tiện di chuyển

  Với nhiều game thủ, phương tiện di chuyển trong Assassin's Creed cũng là một khía cạnh vô cùng quan trọng, đặc biệt với các tựa game hành động có bản đồ lớn. Tin vui là năm nay, Assassin's Creed hứa hẹn sẽ mang trở lại những phương tiện đặc trưng như ngựa hay thuyền bè. Không giống các bộ phim của Hollywood, Ai Cập cổ không chỉ có sa mạc mà còn sở hữu đồng bằng sông Nile trù phú, thừa đủ để game thủ có thể thăm thú mọi nơi qua đường thủy. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ liệu game có xoáy sâu vào khía cạnh thủy chiến như Assassin's Creed III và Assasin's Creed IV: Black Flag hay không.

  [​IMG]


  Điều khiển đại bàng

  Một điểm tuy nhỏ nhưng vô cùng thú vị mà thông tin rò rỉ của Assassin's Creed: Empire đề cập tới là khả năng điều khiển đại bàng. Nếu đúng như sự thật thì đây là lần đầu tiên game thủ có cơ hội nhập vai thực sự vào biểu tượng lịch sử của Hội sát thủ. Tuy không nói chi tiết việc người chơi điều khiển như thế nào, nhưng chúng ta có thể mường tượng thông qua một tựa game khác của Ubisoft là Far Cry: Primal. Trong tựa FPS này, game thủ có thể sử dụng cú để do thám khu vực xung quanh và thậm chí tấn công kẻ thù từ trên cao. Nếu học tập Far Cry: Primal cơ chế "ngự đại bàng" này của Assassin's Creed: Empire sẽ là một vũ khí cực kỳ lợi hại dưới tay người chơi..

  [​IMG]


  Hy vọng sớm thôi Ubisoft sẽ khẳng định các thông tin trên về Assassin's Creed 2017, cho game thủ một cái nhìn chính xác với quả bom tấn của năm. Mọi thông tin về phiên bản mới này sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất