“Tất tần tật” những cập nhật thú vị của bản Update đầu tiên AOG – Đấu Trường Vinh Quang

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Dưới đây là tất cả những thông tin của bản Update đầu tiên của AOG – Đấu Trường Vinh Quang với rất nhiều những cải tiến thú vị.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Thời gian Update: Dự kiến Từ 9h đến 11h ngày 9/5/2019, phiên bản Update đầu tiên của AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ chính thức ra mắt.

  Amara và Kiza xuất thế

  Mới đây, phía NPH Gamota đã chính thức thông báo lịch trình update mới cho tựa game AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Theo đó, trong bản cập nhật lần này sẽ có sự xuất hiện của 2 vị tướng mới được đánh giá sẽ trở thành hot pick trong các cuộc đấu tranh hạng. Đó lần lượt là Xạ thủ Kiza và Tanker xinh đẹp Amara.

  [​IMG]


  Kiza là một lính đánh thuê tài năng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Hội Sát thủ do chàng lập ra đã khét tiếng đến mức, có người sẵn sàng trả giá cho đầu của Kiza bằng số vàng nặng tương đương. Do đó, Kiza còn có biệt danh là Gullhodet (đầu vàng). Năm Kiza 5 tuổi, nạn đói đã cướp đi bảy người trong gia đình chàng. Kể từ đó, Kiza trở thành một đứa trẻ lang thang. Đây cũng chính là giai đoạn mà những biến cố đã tạo nên con người và định hình tính cách lạnh lùng của Kiza.

  [​IMG]


  Amara – nữ chiến binh kiêu hãnh của tộc Amazon, một “vương quốc của những nữ chiến binh bất khuất”. Amara là một vị tướng Tanker nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi sự thú vị và khả năng bảo kê vô cùng tốt – điều đã được chứng minh ở phiên bản tại thị trường Trung Quốc. Nhiều game thủ còn cho rằng, Amara sẽ soán ngôi “Thánh Support” đang được nắm giữ bởi bà hoàng của làng trợ thủ Sherlyn.

  [​IMG]


  Chỉnh sửa thời gian phạt AFK, hiện đã cập nhật tăng thêm thời gian xử phạt đối với hành vi AFK:

  Hệ thống của AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ tăng hình thức xử phạt đối với các hành động AFK, Phá trận, Cố tình chết của người chơi. Đây được xem là một bước đi cần thiết để môi trường AOG – Đấu Trường Vinh Quang trở nên văn minh hơn, công bằng hơn và mang lại những trải nghiệm thú vị hơn dành cho người chơi.

  [​IMG]


  Tăng phần thưởng xem Ads hiện giờ chỉ cần xem ads trong vòng 5 ngày sẽ đủ vàng mua 1 tướng

  Tính năng xem Ads là một trong những cách cày vàng hữu hiệu nhất dành cho game thủ. Với chỉ một vài thao tác đơn giản cùng thời gian chưa đến 2 phút, người chơi có thể tích lũy cho mình một lượng vàng kha khá để “tích tiểu thành đại”, “năng nhặt chặt bị”, nhanh chóng mua được những tướng ưng ý nhất.

  Chỉnh sửa 1 số lỗi hiển thị

  Trên đây là tổng quan những cập nhật của AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ xuất hiện trong bản Update đầu tiên này. AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất