Tất cả các loại code của Zenless Zone Zero và cách đổi chúng

Phiêu Vũ
 1. Người dùng có thể nhận được gần 500 Polychrome và hàng chục nghìn Denny với các code này.

  Sau khi Zenless Zone Zero chính thức ra mắt, miHoYo đã hào phóng tặng cho người chơi hàng loạt các loại code với nhiều phần thưởng đáng giá. Chúng sẽ giúp người chơi có được khởi đầu thuận lợi và nhanh chóng thông qua những cửa ải đầu tiên.

  [​IMG]


  Một trong những loại tài nguyên quý nhất mà các code này mang đến cho game thủ là Polychrome, thứ tương đương với Nguyên Thạch được sử dụng để Gacha trong Genshin Impact. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận được một lượng Denny không ít để sắm sửa cho nhân vật của bản thân.

  Lưu ý, ngoài những code được liệt kê bên dưới, game còn cung cấp khá nhiều phần thưởng trong dịp phát hành chính thức. Bạn sẽ nhận được 30 lần Gacha miễn phí khi đăng nhập lần đầu, và hàng loạt các phần thưởng khác khi hoàn thành các sự kiện.

  ZZZFREE100
  – 300 Polychrome, 30.000 Denny, 2 Senior Investigator Logs, 3 W-engine Energy Modules (hết hạn vào ngày 11 tháng 7)
  ZENLESSGIFT – 50 Polychrome, 2 Official Investigator Log, 3 W-Engine Power Supplies, 1 Bangboo Algorithm Module
  ZENLESSLAUNCH – 60 Đa sắc, 6.666 Denny
  ZZZ2024 hoặc ZZZTVCM – 50 Polychrome, 6.000 Denny (đổi một code sẽ vô hiệu hóa code còn lại)

  [​IMG]


  Tổng cộng có 5 code nhưng người dùng sẽ chỉ dùng được tối đa 4 code, vì ZZZ2024 và ZZZTVCM sẽ vô hiệu hóa lẫn nhau. Hầu hết các code này đều không ghi thời hạn, trừ code đầu tiên. ZZZFREE100 có hiệu lực tới ngày 11/7, vậy nên hãy tận dụng nó ngay khi có thể.

  Ngoài ra, với những người chơi đã hoàn tất quy trình đăng ký trước, sẽ nhận được thêm phần thưởng bao gồm: 30.000 Denny, 10 Master Tape, 5 Boopon và Đặc vụ Corin.

  Giống như các tựa game nhập vai hành động khác thuộc HoYovers, người chơi có thể đổi code của Zenless Zone Zero thông qua trang web chính thức. Lưu ý rằng bạn cần phải chơi Zenless Zone Zero và tạo nhân vật của mình trước, nếu không, tùy chọn này sẽ không khả dụng. Sau khi lập nhân vật, hãy đăng nhập, chọn máy chủ khu vực, chọn nhân vật rồi nhập code để nhận thưởng.

  [​IMG]


  Người chơi cũng có thể nhận code trong game, nhưng bắt buộc phải hoàn thành nhiệm vụ Mở đầu 'Business x Strangeness x Justness' và mở khóa hộp thư. Khi hoàn thành, bạn có thể mở menu trong trò chơi, sau đó chọn 'Thêm', sau đó là 'Redemption Code'. Nhập mã đổi thưởng Zenless Zone Zero của bạn vào, sau đó nhấn nút 'Đổi', và phần thưởng của bạn sẽ được gửi vào hòm thư. Cần lưu ý rằng một số code chỉ có thể đổi khi Inter-Knot đạt cấp 5 trở lên. ​


  [​IMG]


  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất