Tập mới nhất của Attack on Titan Final Season gián đoạn phát sóng vì thiên tai

Lemon
 1. Attack on Titan tập 14 mùa 4 sẽ lên sóng muộn hơn bình thường vì phải ưu tiên cho những tin tức về thiên tai vừa xảy ra. Lịch chiếu mới đã được nhà đài NHK công bố.

  Tập mới nhất của series anime Attack on Titan Final Season - tập 14 sẽ công chiếu muộn hơn bình thường do Nhật Bản vừa xảy ra một trận động đất. Cụ thể, trận động đất này diễn ra tại tỉnh Wakayama nằm ở phía Tây bán đảo Kii thuộc khu vực Kansai, Nhật Bản và tập 14 bị trì hoãn để ưu tiên các tin tức về thiên tai này.

  [​IMG]


  Sau sự việc gián đoạn phát sóng bất ngờ này, đài NHK đang dự kiến sẽ phát sóng liên tiếp hai tập 14 và 15 vào tối chủ nhật tới ngày 21/3 để đảm bảo thời gian tập cuối lên sóng đúng ngày 28/3/2021 như kế hoạch ban đầu.


  Attack On Titan (Đại Chiến Titan) là bộ manga và anime kể về cậu bé Eren Yeager trong hành trình báo thù cho mẹ mình. Eren Yeager cùng người em gái nuôi là Mikasa Ackerman và người bạn thân Armin Arlert sống ở quận Shiganshima - một thị trấn nhô ra khỏi thành Maria, bức tường ngoài cùng trong số ba bức tường bảo vệ nhân loại khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người. Khi quận Shiganshima và thành Maria bị phá thủng bởi Titan Đại Hình và Titan Thiết Giáp vào năm 845, các Titan đã xâm chiếm thành rồi buộc con người phải lùi mình vào thành Rose. Sau khi tận mắt nhìn thấy mẹ của mình bị một Titan ăn thịt còn bố thì biến mất, Eren đã đăng kí vào Đội Trinh Sát cùng với Mikasa và Armin cùng lời thề sẽ tiêu diệt hết lũ Titan ác thú để báo thù cho mẹ và cứu rỗi hành tinh.

  [​IMG]
  Web chiếu phim Funimation cũng có thông báo tương tự đến người hâm mộ trên Twitter.


  Thiên tai là điều không ai mong muốn, fan hâm mộ hãy thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi nhé. Bù lại, khi phim lên sóng, chúng ta sẽ được xem liền hai tập. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất