Tặng miễn phí Assassin's Creed III, Server Ubisoft chết ngay tại trận

Hard
 1. Ngay sau khi tặng miễn phí tựa game Assassin's Creed III, Ubisoft đã phải chứng kiến hệ thống Server của mình bị quá tải.

  Assassin's Creed III tuy không phải là tựa game đỉnh nhất trong series Assassin's Creed, nhưng vẫn tạo nên vô vàn trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi. Từ hệ thống combat đỉnh cao, khả năng phát triển vùng đất riêng, cho đến cơ hội chỉ huy cả một chiến thuyền, Assassin's Creed III vẫn tạo những dấu ấn riêng khi chào sân cách đây 4 năm.

  [​IMG]


  Cũng chính vì lý do ấy mà rất nhiều game thủ đã cảm thấy vô cùng hào hứng khi Ubisoft chính thức lấy Assassin's Creed III làm món quà tặng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30. Tuy nhiên, số lượng game thủ muốn sở hữu tựa game này dường như đã vượt ra khỏi sự tính toán của Ubisoft.. vì ngay khi tung miễn phí bản quyền Assassin's Creed III, hệ thống server của hãng đã bị đánh gục không thương tiếc.

  [​IMG]


  Hẳn nhiều bạn đọc của GameHub.vn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự khi truy cập vào địa chỉ: https://club.ubisoft.com/en-en/ubi30 nhưng thay vì thông báo nhận game lại xuất hiện biểu tượng loading và theo sau là màn hình trắng. Trên thực tế đây là vấn đề mà rất nhiều người đang gặp phải ở thời điểm hiện tại do Server của Ubisoft không thể xử lý hết yêu cầu. Tuy nhiên bạn đọc cũng không nên lo lắng vì Assassin's Creed III sẽ được phát miễn phí từ nay cho đến hết tháng 1. Chính vì thế nếu không nhận được bây giờ thì chúng ta vẫn sẽ có cơ hội trong tương lai.

  [​IMG]


  Assassin's Creed III cũng sẽ là tựa game cuối cùng mà Ubisoft gửi tặng đến game thủ nhân dịp kỷ niệm 30 năm hành trình của hãng. Trước đó theo từng tháng Ubisoft đã tung miễn phí Prince of Persia: The Sands of Time, Splinter Cell, Rayman Origins, The Crew, Beyond Good & Evil và gần nhất là Far Cry 3: Blood Dragon. Xét theo khía cạnh thời gian và độ phổ biến thì có thể coi Far Cry 3: Blood Dragon và Assassin's Creed III là hai tựa game giá trị nhất trong đây.

  [​IMG]


  Ngoài ra, từ đầu tháng Ubisoft cũng tiến hành chương trình tặng quà 30 ngày liên tiếp. Ở đó qua mỗi ngày, cộng đồng sẽ được mở một box bí ẩn với những món quà nhất định. Chúng có thể là những tấm poster, wallpaper, ảnh gif, hay các tựa game PC/Console và Mobile do Ubisoft phát triển. Để biết thêm chi tiết bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ: https://30days.ubi.com/Promotion/Calendar.

  [​IMG]


  Tất nhiên điều kiện để nhận được Assassin's Creed III và các tựa game của Ubisoft là game thủ phải có một tài khoản Uplay và phần mềm cài đặt trên máy tính. Để đăng ký bạn đọc có thể truy cập vào đây và tài phần mềm tại địa chỉ này.

  Ngay khi tình hình Server của Ubisoft tiến triển hơn, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất