Tặng 500 giftcode ra mắt Mã Đạp Thiên Quân: gMO cưỡi ngựa PK đầu tiên tại Việt Nam

Nguyễn Nam
 1. Sáng nay (17.05), Mã Đạp Thiên Quân Mobile đã chính thức mở cửa, tổ chức nhiều hoạt động tranh đua kỳ thú. Đồng thời, gửi tặng đến game thủ giftcode đặc biệt chào mừng Closed Beta.

  [​IMG]


  Sáng nay, 10h ngày 17/5, NPH AIVO đã tung ra phiên bản chính thức Mã Đạp Thiên Quân Mobile. Nhân dịp này, Mã Đạp Thiên Quân gửi tặng game thủ những phần quà nhỏ để người chơi có thể trải nghiệm hết những tính năng của tựa game PK trên lưng ngựa hấp dẫn này. Giftcode gồm Rương Trang Bị Hiếm, Thẻ Làm Mới Thần Bí, Đá Tiến Bậc Trang Bị Tím, Đá Tiến Bậc Trang Sức Tím. Đặc biệt, giftcode còn có thể may mắn mở ra được Trang bị Hoàng Kim.

  [​IMG]


  Mã Đạp Thiên Quân sẽ ra mắt với 3 môn phái cùng các tính năng PK đơn chiến, tổ đội chiến và quần chiến mới lạ. Và chắc chắn sẽ không khiến người chơi thất vọng vì trong Mã Đạp Thiên Quân, người chơi giống như thực sự được nhập vai trở thành một vị tướng sống dưới thời Tam Quốc phân tranh, loạn lạc. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu cũng luôn có những hoạt động chiến đấu với mật độ dày đặc.​

  Tải game và trải nghiệm tại:
  Trang chủ: http://mdtq.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất