Tân Tiếu Ngạo VNG – Tái hiện hoản hảo võ học Kim Dung qua hệ thống PK bá đạo

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Tân Tiếu Ngạo VNG – Tuyệt phẩm mới của VNG hứa hẹn sẽ tái hiện hoàn hảo những chiêu thức kinh điển đã từng xuất hiện trong tiểu thuyết Kim Dung thông qua những trận PK đỉnh cao.

  Nhắc đến kiếm hiệp, tức là nhắc đến Kim Dung. Mà đã nhắc đến Kim Dung, thì không thể bỏ qua những tuyệt tác của ông như Thần Điêu Tam Bộ Khúc hay Thiên Long Bát Bộ... Trong số những tuyệt tác ấy, Tiếu Ngạo Giang Hồ nổi lên như một trường hợp đặc biệt, khi mà Kim Đại Sư không chỉ rõ bối cảnh lịch sử của truyện như các tác phẩm khác. Câu chuyện của Tiếu Ngạo Giang Hồ hoàn toàn xoay quanh những “ân oán tình cừu” của các hiệp khách chốn võ lâm. Tất cả, đều được bắt nguồn từ sự tranh đoạt của một bộ kiếm pháp siêu tuyệt với khả năng xưng bá võ lâm: Tịch Tà Kiếm Phổ.

  [​IMG]
  Tịch Tà Kiếm Phổ thực chất là bản thiếu của Quỳ Hoa Bảo Điển – Tuyệt học làm nên tên tuổi của Đông Phương Bất Bại


  Một trong những điểm đặc sắc không thể bỏ qua của kiếm hiệp Kim Dung, đó là những môn võ công tuyệt học được miêu tả vô cùng xuất sắc, vừa ảo diệu lại vừa chân thực một cách đầy cuốn hút. Riêng với Tiếu Ngạo Giang Hồ, đó là Độc Cô Cửu Kiếm “vô kiên bất tồi, duy khoái bất phá”, là Hấp Tinh Đại Pháp “hút nội lực của người khác làm của mình”, hay Quỳ Hoa Bảo Điển “tốc độ nhanh như quỷ mị, mắt thường không theo kịp”...


  Hệ thống võ công tuyệt học đồ sộ của Kim Dung được tái hiện hoàn hảo trong Tân Tiếu Ngạo VNG


  Những môn tuyệt học ấy, đều được tái hiện một cách vô cùng hoàn hảo trong Tân Tiếu Ngạo VNG cùng hệ thống đồ họa tân tiến, chất lượng và cực kỳ độc đáo theo phong cách thủy mặc. Mỗi chiêu thức, mỗi đường kiếm, đều được những nhà làm game thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế, để có thể khắc họa được một cách chân thực nhất những miêu tả của Kim Đại Sư về các chiêu thức độc bộ trong chốn giang hồ.

  [​IMG]
  Phong cách thủy mặc khiến đồ họa của Tân Tiếu Ngạo VNG mang đậm chất riêng


  Hiện tại, Tân Tiếu Ngạo VNG tổng cộng cung cấp 5 môn phái cho người chơi lựa chọn, bao gồm Hoa Sơn, Thiếu Lâm, Hằng Sơn, Võ Đang cùng Nhật Nguyệt Thần Giáo. Ngoài những tuyệt kỹ thường thấy đã được nhắc đến trong tác phẩm, mỗi môn phái này còn được bổ sung các loại tuyệt học khác nhau. Trong đó, Hoa Sơn với tuyệt học Thái Nhạc Tam Thanh Phong thiên về bộc phá một sức sát thương lớn trong khoảnh khắc, Thiên Tướng Chính Dương Chưởng của Thiếu Lâm thiên về khống chế và phòng thủ, Vạn Hoa Phiêu Linh của Hằng Sơn xuất sắc trong trị liệu, Chân Võ Thất Tiệt Kiếm của Võ Đang thì sở hữu nội lực thượng thừa cùng khả năng phản đòn vô cùng lợi hại, với Nhật Nguyệt Thần Giáo, đó là Hắc Huyết Thần Châm, vừa phỏng thủ vừa cuồng chiến cực kỳ bá đạo.

  [​IMG]
  Mỗi môn phái lại được chia thành 2 hệ, với kỹ năng và đặc sắc khác nhau

  Một khi đã nhắc đến giang hồ và những chiêu thức kinh điển, người ta sẽ không thể không nhắc đến những trận so tài đỉnh cao giữa các bậc cao thủ trong chốn võ lâm. Sự thành công của kiếm hiệp Kim Dung, một phần đến từ chính những miêu tả của ông về những trận chiến nảy lửa đầy sức sáng tạo và các chiêu thức bá tuyệt thiên hạ. Những trận chiến ấy, với hệ thống PvP và PK của Tân Tiếu Ngạo VNG, chắc chắn sẽ được tái hiện một lần nữa một cách độc đáo và đầy hình tượng trước mắt game thủ. Hiện tại, game cung cấp cho người chơi tới 55 bí kíp 19 tuyệt học và 120 thiên phú, hoàn toàn đầy đủ để phối kết hợp với nhau tạo ra những combo mạnh mẽ trên chiến trường.


  Những trận PvP và PK nảy lửa sẽ là chủ đề chính của Tân Tiếu Ngạo VNG


  Không thiên về phong cách tả thực như nhiều tựa game khác trên thị trường hiện nay, Tân Tiếu Ngạo VNG được tạo hình theo phong cách truyện tranh Nhật Bản vô cùng thân thuộc với game thủ Việt, với dàn nhân vật “trai xinh, gái đẹp” vừa hiện đại lại vừa thấm nhuần chất kiếm hiệp cổ trang. Dàn nhân vật ấy cùng hệ thống chiêu thức vừa bắt mắt lại đầy uy lực sẽ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo, khiến những trận chiến trong game vừa đã mắt, đã tay lại vừa mang theo một phong cách kiếm hiệp đặc trưng mà người hâm mộ luôn hướng tới.

  [​IMG]


  Tân Tiếu Ngạo VNG hiện đã cho ra mắt trang teaser chính thức, hứa hẹn ngày ra mắt đã không còn xa. Nếu là một fan hâm mộ của thế giới kiếm hiệp Kim Dung kinh điển với những chiêu thức võ công siêu tuyệt giang hồ, hay đơn thuần chỉ là một game thủ ưa thích những trận PK nảy lửa đầy kích thích, thì đây chính là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký trước để nhận được những phẩn quà đặc biệt khi game ra mắt.

  Mọi thông tin về Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian sắp tới.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất