Tân Tiếu Ngạo VNG – Giang hồ không giới hạn, tự do là chính bạn

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Là sản phẩm chủ chốt của VNG trong giai đoạn cuối 2020, Tân Tiếu Ngạo VNG hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ một thế giới kiếm hiệp tự do khoe cá tính.

  Không phân biệt chính tà – Tự do lựa chọn môn phái

  Một trong những điểm đặc sắc nhất của kiếm hiệp Kim Dung, đó là sự mâu thuẫn giữa 2 phe chính – tà, tạo nên vô số phân tranh trong chốn giang hồ. Với Tân Tiếu Ngạo VNG, bạn sẽ có thể tự do gia nhập vào một trong số các môn phái ấy, để thoải mái tham gia vào những trận chiến nảy lửa nhằm phân định xem ai mới có thể trở thành bá chủ. Trước mắt, Tân Tiếu Ngạo VNG cung cấp cho người chơi 5 môn phái bao gồm Hoa Sơn, Hành Sơn, Thiếu Lâm, Võ Đang cùng Nhật Nguyệt Thần Giáo. Trong đó, Nhật Nguyệt Thần Giáo là môn phái duy nhất thuộc tà phái, nhưng đồng thời cũng là môn phái mạnh nhất, đủ khả năng “cân kèo” với cả 4 môn phái còn lại.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  Thiếu Lâm – Võ Đang, 2 Thái Sơn Bắc Đẩu trong chốn võ lâm đang dần trở nên yếu thế trước Nhật Nguyệt Thần Giáo


  Trong tương lai, Tân Tiếu Ngạo VNG nhất định sẽ cung cấp thêm vô số các môn phái khác, để người chơi có thêm nhiều lựa chọn hơn và trở thành một hiệp khách tự do chân chính “tiếu ngạo” giữa chốn giang hồ.

  Hoạt động đời sống đa dạng, tự do sáng tạo gia viên

  Tiếu Ngạo Giang Hồ vốn là một tác phẩm đề cao sự tự do tự tại của các bậc hiệp khách trong chốn võ lâm. Lệnh Hồ Xung trải qua bao nhiêu khó khăn trắc trở, cuối cùng có tư cách để trở thành minh chủ võ lâm, nhưng lại lựa chọn quy ẩn giang hồ, cùng người mình yêu vui vẻ giữa chốn điền viên. Game thủ của Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ may mắn hơn Lệnh Hồ Xung rất nhiều, khi không cần quy ẩn giang hồ, mà vừa có thể tự do xây dựng gia viên yên ấm của mình, lại vừa có thể tung hoành ngang dọc trong chốn võ lâm.


  Trailer giới thiệu các hoạt động đời sống đa dạng của Tân Tiếu Ngạo VNG


  Với một loạt các hoạt động đa dạng như nuôi mèo, trồng rau, nuôi cá, đánh đàn… Thế giới võ lâm trong Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ không chỉ dừng lại ở những trận chiến không hồi kết, mà còn là một thế giới với đầy đủ những ngọt bùi mà người chơi có thể chia sẻ với bạn bè cũng như người mà mình thương mến.

  Vô vàn hoạt động tương tác hiệp lữ

  Một điểm đặc sắc khác của Tân Tiếu Ngạo VNG, đó là vô số hoạt động tương tác giữa các hiệp khách, bao gồm kết bái huynh đệ, kết bạn với các hiệp khách nổi tiếng trong tiểu thuyết, kết hôn với người mình thương…Tình huynh đệ, tình yêu, tình bạn, tình sư đồ… tất cả đều sẽ được thể hiện thông qua các hoạt động thú vị và đa dạng của game. Nói chung, một khi tham gia vào thế giới của Tân Tiếu Ngạo VNG, người chơi sẽ không bao giờ phải sợ sự cô đơn.

  [​IMG]


  Ngoài những mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau, người chơi tất nhiên cũng có thể lựa chọn gia nhập vào các bang phái để cùng nhau thực hiện tham vọng thống trị võ lâm của mình. Với một tựa game tôn trọng sự tự do như Tân Tiếu Ngạo VNG, bạn hoàn toàn có thể lãnh đạo bang phái của mình xưng hùng xưng bá giữa chốn giang hồ, thay thế Nhật Nguyệt Thần Giáo để trở thành võ lâm bá chủ.

  Tùy chỉnh diện mạo, tự do khoe cá tính


  Nếu như đã quá nhàm chán với những khuôn mẫu nhân vật lúc nào cũng na ná nhau, thì Tân Tiếu Ngạo VNG chính là một sự lựa chọn chuẩn xác cho game thủ. Với hệ thống xây dựng nhân vật đa dạng phong phú cùng vô vàn những bộ ngoại trang đặc sắc, người chơi sẽ có thể tự do khoe cá tính mà không hề sợ bị “đụng hàng” như với những tựa game kiếm hiệp khác. Ngoài ra, hệ thống đồ họa mang phong cách thủy mặc cũng sẽ tạo ra vô vàn những cảnh đẹp để người chơi thỏa mãn thú vui chụp ảnh selfie của bản thân.

  Tân Tiếu Ngạo VNG hiện đang tích cực để chuẩn bị cho ngày ra mắt đang đến rất gần. Đối với những người yêu thích thế giới kiếm hiệp tự do phóng khoáng, đây chắc chắn sẽ là một tựa game không thể bỏ qua. Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký trước để nhận được những phẩn quà đặc biệt khi game ra mắt.

  Mọi thông tin về Tân Tiếu Ngạo VNG sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian sắp tới.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất