Tân Tiếu Ngạo VNG ấn định ngày Open Beta 26/8, bùng nổ với loạt sự kiện tặng quà siêu khủng

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu sau Alpha Test, Tân Tiếu Ngạo VNG đã chính thức ấn định Open Beta vào ngày 26/8 tới đây.

  Kim Dung và tuyển tập tiểu thuyết kiếm hiệp của ông luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà làm game. Tuy bình cũ rượu mới nhưng với nét vẽ thủy mặc đậm văn hóa Trung Quốc, cốt truyện sáng tạo, hệ thống tính năng đa dạng cùng gameplay có chiều sâu, Tân Tiếu Ngạo VNG ngay lập tức nổi lên như một siêu phẩm kiếm hiệp hứa hẹn nhất 2020. “Tự do bất tận - Võ học bất bại”, game vừa là nơi người chơi có thể tham gia những trận PK rực lửa để xưng bá võ lâm, vừa thỏa sức ngao du sơn thủy, tận hưởng cảm giác tự do tự tại của các bậc hiệp khách giang hồ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một tựa game chất lượng lại được đỡ đầu bởi nhà phát hành uy tín như VNG, cũng dễ hiểu tại sao chỉ sau khoảng 1 ngày mở cửa Alpha Test, Tân Tiếu Ngạo VNG lại nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng đến như vậy. Không chỉ người chơi mới, ngay cả những game thủ dày dặn trải nghiệm, đã từng kinh qua vô vàn tựa game kiếm hiệp Kim Dung khác nhau cũng không tiếc dành những lời khen có cánh cho Tân Tiếu Ngạo VNG.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đáp lại sự nhiệt tình của game thủ, VNG cũng rất tâm lý khi gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để sớm mở cửa Open Beta vào 26/8 tới đây. Không phải chờ đợi quá lâu, chỉ 3 ngày sau khi Alpha Test khép lại, chúng ta đã có thể tiếp tục tham gia vào các bang phái trong Tân Tiếu Ngạo VNG để thống nhất võ lâm, xưng bá giang hồ. Một lưu ý nhỏ là toàn bộ dữ liệu nhân vật ở Alpha Test sẽ bị xóa sau 23h59’ ngày 23/8 khi Alpha Test chính thức kết thúc. Ngoài ra, anh em cũng không cần xóa game tải lại, chỉ cần đợi đến khi Open Beta là có thể vào tạo nhân vật và chiến luôn.

  [​IMG]


  Đặc biệt, để tri ân những anh em đã luôn theo dõi và gắn bó với Tân Tiếu Ngạo VNG từ những ngày đầu tiên, VNG còn mang đến vô vàn quà tặng và sự kiện vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, tất cả các huynh đệ đã tham gia Alpha Test có nhân vật đạt cấp 30 trở lên sẽ được 1 Code quà tặng bao gồm những vật phẩm giá trị có thể dùng ở phiên bản chính thức. Bên cạnh đó, anh em còn có thể nạp Nguyên Bảo thoải mái với sự kiện hoàn trả thẻ nạp lên đến 150%.

  Với những ưu điểm nổi trội từ đồ họa, cốt truyện đến gameplay, Tân Tiếu Ngạo VNG chắc chắn là cái tên mà fan hâm mộ game kiếm hiệp không thể bỏ qua. Để cập nhật những thông tin mới nhất về game và các sự kiện tặng quà siêu hot ngày Open Beta, mời độc giả truy cập địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất