Tần Thủy Hoàng Online - Game vừa dị vừa lạ trở lại thế giới ảo

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mới đây, có thông tin tựa game kinh điển Tần Thủy Hoàng Online sắp ra mắt một sever mới chào đón năm 2019. Tần Thủy Hoàng thống nhất 6 nước xây dựng nên một Quốc gia thống nhất độc lập. Năm mới sever mới ắt sẽ có nhiều phần thưởng hậu hĩnh đây!

  Mới đây, có thông tin tựa game kinh điển Tần Thủy Hoàng Online sắp ra mắt một sever mới chào đón năm 2019. Tần Thủy Hoàng thống nhất 6 nước xây dựng nên một Quốc gia thống nhất độc lập. Năm mới sever mới ắt sẽ có nhiều phần thưởng hậu hĩnh đây!

  [​IMG]


  Game thủ có thể chưa biết, Tần thủy hoàng là một tựa game online MMORPG lấy đề tài về thời Xuân thu chiến quốc với vị vua nổi tiếng tài giỏi nhưng độc ác - Tần Thủy Hoàng do công ty game online Hạ Môn phát triển, công ty Quang Vũ Bắc Kinh phát hành tại Trung Quốc. Đây là một game dạng chiến đấu được phát triển dựa trên engine 3D FlyLoong do chính hãng Hạ Môn tự phát triển, nhằm tái hiện lại chân thực bối cảnh Tần Thủy Hoàng tiêu diệt sáu nước chư hầu và thống nhất giang sơn.

  [​IMG]


  Trước đó, Tần thủy hoàng Online sở hữu những tính năng đặc sắc như trang bị nhân vật, tước vị nhân vật, hệ thống xưng hiệu, hệ thống dụng binh, tính năng chiến đấu giữa các gia tộc, hệ thống phân định và chế tạo trang bị…Tất cả những tính năng độc đáo góp phần giúp cuộc chiến bang hội được nâng một tầm cao mới.

  [​IMG]


  Game thủ sẽ có cơ hội vào vai những nhân vật của các nước đối địch nhau như Tần, Ngụy, Sở…, sau đó dựa vào thế lực và khả năng dụng binh của bản thân để trở thành một nhân vật quan trọng trong dòng lịch sử hào hùng thời đại đó.

  Quân Lâm Thiên Hạ sẽ là một vùng mới hứa hẹn ra mắt vào 2019, game thủ quan tâm có thể tiếp tục theo dõi và tải game tại đây!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất