Tận tay trải nghiệm MOBA Call of Champions ngay từ bây giờ

Blue Bird

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Call of Champions đã chuyển từ Closed Beta sang phát hành thử nghiệm giới hạn khu vực, và may mắn là GameHub đã sớm tiếp cận được với địa chỉ tải game.

  Làng MOBA trên Mobile đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự thành công và danh tiếng vượt tầm của Vainglory. Sự khởi đầu mạnh mẽ của tựa game dưới tay Super Evil Megacorp mở ra một con con đường sáng cho những nhà làm game trên khắp thế giới, bắt đầu châm ngòi cho một xu thế mới trên thị trường game di động.

  Call of Champions - tân binh dưới tay Spacetime Studios vốn nổi tiếng với tựa MMORPG đình đám Arcane Legends, chính là minh chứng cho hướng đi mới đó. Nay sau một thời gian dài tiến hành thử nghiệm Closed Beta (GameHub khá may mắn khi được Spacetime Studios ưu ái cho trải nghiệm game sớm) Call of Champions đã chính thức đi vào giai đoạn "Soft-Launch".


  Trailer thông báo Call of Champions.


  Trailer gameplay Call of Champions.

  [​IMG]


  Nhìn vào lối chơi, Call of Champions mang tới những trận đánh theo thể thức 3 đấu 3, cho game thủ cơ hội phối hợp tác chiến và đối đầu với tổ đội đối phương, vốn cũng quy tụ từ những tay chơi đời thật. Nhưng đừng vội đánh đồng tựa game với bất cứ cái tên MOBA nào khác, vì Call of Champions có một công thức lối chơi rất đặc biệt khi không sử dụng hệ thống lên cấp hay mua đồ, thậm chí loại bỏ hoàn toàn sự hiện diện của Creep.

  [​IMG]


  Nhiệm vụ duy nhất và trọng yếu hàng đầu của hai bên trong Call of Champions là đưa viên Orb của phe mình tiến về đối phương, sử dụng nó để chiếm điểm, diệt trụ và tiến tới san phẳng nhà chính của kẻ địch. Tất nhiên, ngoài tấn công, tổ đội của bạn còn phải biết chăm lo phòng thủ, tránh việc quá xa đà vào một hướng để rồi lâm vào cảnh "vườn không nhà trống". Sự giằng co qua lại như vậy hứa hẹn sẽ mang tới chất kịch tính riêng, tách biệt bản thân mình với các sản phẩm cùng loại.

  [​IMG]


  Điều kiện chiến thắng trong game cũng mang nhiều phần khác biệt, khi mọi trận đấu đều chỉ giới hạn với đúng 5 phút đồng hồ. Và một khi đồng hồ điểm "deadline" nếu chưa có đội nào kết liễu nhà chính, thì hệ thống của game sẽ tính đến số trụ mà mỗi bên đánh sập, và xa hơn nữa là số lần người chơi hạ sát đối phương.

  Sự phá cách này hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn sâu đậm cho Call of Champions trong tâm trí game thủ, đặt những bước đầu vững chắc trong việc gây dựng cộng đồng tương lai. Nhưng có lẽ dông dài đã nhiều, bây giờ là thời điểm để chúng ta lập tức ấn nút "download" và thưởng thức Call of Champions trên Android cũng như iOS trực tiếp tại đây:  Hướng dẫn tạo tài khoản:

  Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ http://www.callofchampions.com/

  Bước 2: Ấn vào mục Beta Sign Up và tiếp tục ấn Sign Up Now.

  Bước 3: Làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản (điền Email, tên người dùng, chọn nền tảng..v.v)

  Bước 4: Vào Call of Champions để điền thông tin yêu cầu và bắt đầu trải nghiệm game.

  Để giao lưu và học hỏi với cộng đồng Call of Champions Việt Nam, bạn đọc cũng có thể truy cập Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/groups/callofchampionsvn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất