Tân Sư Muội - Tặng Giftcode khủng nhân ngày “Song Hỉ Lâm Môn”

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.844 250 phiếu
 1. Sau sự thành công của bản update Tam Sinh Tam Thế, Tân Sư Muội được nâng lên 1 tầm cao mới.

  Với hệ thống chiêu thức, nhân vật cùng đồ hoạ được cải tiến vượt trội, siêu phẩm nhanh chóng hút hồn game thủ ngay từ lần ‘chạm’ đầu tiên.

  Tuy vậy, với quan điểm không ngủ quên trên chiến thắng, nhà phát hành GAMOTA một lần nữa lại khiến các gamer “sững sờ” khi tung ra bản update Trận Đồ Chiến. Theo nhà phát hành này, Trận Đồ Chiến sẽ là bước ngoặt mới để Tân Sư Muội có thể bay cao, bay xa hơn nữa trên thị trường game ngày một khắc nghiệt.

  [​IMG]


  Và hãy cùng điểm lại 1 số tính năng cốt lõi của Trận Đồ Chiến - Bản update được GAMOTA trau chuốt vô cùng cẩn thận vừa đến tay các game thủ trong ngày hôm nay.

  Bí Tịch Tranh Đoạt Liên Server


  Là Map PK tranh đoạt bí tịch mà không sợ bị tăng điểm PK, mỗi nhân vật chỉ có 1 tiếng để giao lưu với các anh hùng 4 phương.

  [​IMG]

  Khi vào Map liên server này, các game thủ chỉ có duy nhất 1 chế độ “PK tất cả”, vì thế các Đại hiệp, Tiểu muội sẽ phải đầu tư rất nhiều vào kỹ năng chiến đấu, chiến thuật nếu như không muốn trở thành người ngoài cuộc. Tất nhiên, nếu bạn vượt qua và trở thành người có vai vế trong Top liên server thì những thứ bạn nhận được thực sự sẽ rất bất ngờ.

  Bang Phái Trận Pháp


  Với nhiệm vụ đi bí tịch tranh đoạt liên server, chức năng này giúp người chơi có thể dễ dàng kiếm thêm nguyên liệu, tăng điểm cho bang phái trận pháp, nhằm tăng thêm lực chiến.​

  [​IMG]


  Khi người chơi vào tranh đoạt bí tịch, hệ thống sẽ dựa theo cấp trận pháp bang để thêm BUFF số kỹ năng tương ứng ở trận pháp bang

  Thú Cưỡi mới


  Lỗng lẫy hơn, hoành tráng hơn là những gì có thể nói về hệ thống thú cưỡi mới trong bản update Trận Đồ Chiến.

  [​IMG]

  Với Tịnh Viên Hoả Long, chắc chắn các Đại hiệp sẽ phát cuồng bởi sự uy nghiêm của loài vật huyền thoại này. Còn với các Tiểu muội, Thỏ Ngọc có lẽ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bộ sưu tập thú cưỡi của mình.

  Bên cạnh việc ra mắt bản update Trận Đồ Chiến, NPH GAMOTA vừa chính thức thông báo siêu phẩm Tân Sư Muội sẽ có thêm server mới S26 Mị Nương. Bên cạnh việc ra mắt bản update và server mới, GAMOTA còn khiến các game thủ 1 phen ‘chao đảo’ khi tuyên bố tặng số lượng code giá trị khủng không giới hạn cho toàn bộ Đại Hiệp và Tiểu Muội đã gắn bó với Tân Sư Muội trong thời gian qua. Nhận Giftcode tại:


  Hi vọng với 1 loạt các tin vui trên, các Đại Hiệp và Tiểu Muội sẽ có thêm động lực chiến đấu và gắn bó cùng Tân Sư Muội trong thời gian tới.

  Xem thêm thông tin chi tiết tại đây:
  - Onclan : https://onclan.com/game/tansumuoi
  - Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi
  - Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoigamota/
  -Website: http://sumuoi.mobi/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất