Tân Sư Muội - Nhận quà khủng mà vẫn hú vía

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.844 250 phiếu
 1. Đó chắc hẳn là những thời khắc khó quên đối với game thủ có nickname Scorpio - server 19 Tân Sư Muội khi đột nhiên tài khoản bị phong toả do “trao nhầm quà”.

  Chia sẻ với chúng tôi, game thủ Scorpio vẫn chưa “hoàn hồn” khi tài khoản của mình ngày 19/3 vừa qua đột nhiên tạm khoá bởi ban quản trị Tân Sư Muội.

  Cũng theo game thủ này, trước đó tài khoản Tân Sư Muội của anh được cộng thêm 1 số lượng Kim Nguyên Bảo cực khủng lên đến 99.000 (Tương đương với 9.900.000 đồng). Chưa kịp vui mừng vì số Kim Nguyên Bảo siêu khủng trên, anh đã trải qua 1 phen hú vía khi ‘đứa con tinh thần’ đột nhiên ‘án binh bất động’.​


  [​IMG]


  Trao đổi với NPH GAMOTA về sự cố trên, đại diện NPH này cho biết thêm: “Nhân sự kiện Tân Sư Muội ra mắt tròn 1 năm. Trên fanpage Tân Sư Muội có tổ chức 1 chương trình có tên: Gửi lời tri ân - Trao ngàn quà tặng với rất nhiều quà tặng có giá trị. Trong ngày 18/3, khi trao thưởng cho các cá nhân được giải, GAMOTA đã “bí mật” tặng thưởng thêm cho 1 tài khoản may mắn nhất theo cơ chế tặng Kim Nguyên Bảo vào tài khoản ngẫu nhiên. Sau khi tài khoản nhận quà, chúng tôi đã tạm thời “đóng băng” để kiểm tra nhằm đảm bảo quà tặng đã được trao đúng người may mắn nhất. Ngay khi kiểm tra xong, chúng tôi đã thông báo đến Scorpio lý do mà tài khoản của anh ấy không đăng nhập được. Đồng thời gửi lời xin lỗi , chúc mừng và cảm ơn đến Scorpio đã gắn bó với Tân Sư Muội trong thời gian qua”.

  [​IMG]


  Cũng theo GAMOTA, nhân sự kiện Tân Sư Muội tròn 1 năm tuổi (18/03/2015 - 18/03/2016), rất nhiều hoạt động Offline khắp 3 miền kết nối các game thủ Tân Sư Muội đã được NPH này ‘kích hoạt’. Đây được coi là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể các sư huynh muội đã luôn ủng hộ và yêu mến Tân Sư Muội trong suốt quãng thời gian vừa qua.

  Hi vọng trong thời gian tới, các Sư huynh muội của Tân Sư Muội sẽ nhận được thêm nhiều phần quà ý nghĩa hơn nữa từ NPH GAMOTA - Tất nhiên các game thủ sẽ không phải trải qua những giờ phút thót tim như game thủ Scorpio.
  Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh Offline của các game thủ Tân Sư Muội trong ngày sinh nhật 18/3 vừa qua.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Xem thêm thông tin chi tiết tại đây:

  - Onclan : https://onclan.com/game/tansumuoi

  - Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi

  - Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoigamota/

  -Website: http://sumuoi.mobi/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất