Tân Sư Muội 2: Xác nhận Alpha Test, game thủ vui mừng ra mặt

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Cuối cùng, Tân Sư Muội 2 đã tiết lộ ngày Alpha Test cùng với đó là nhiều hoạt động và quà tặng giá trị trong ngày mai, 27/6/2017.

  Những ngày vừa qua, không khí từ fanpage đến group Tân Sư Muội 2 lúc nào cũng náo nhiệt và sôi nổi bởi chủ đề vô cùng nóng hổi “Bao giờ game mới ra mắt” và cũng khá dễ hiểu khi trong thời điểm nhạy cảm như thế này chỉ còn một tin đồn nhỏ cũng đủ khiến cả giang hồ chao đảo. Không để game thủ chờ đợi lâu hơn nữa, Tân Sư Muội 2 đã xác nhận ngày Alpha Test chính thức đi kèm với trailer ngắn trong niềm hạnh phúc tột độ của người chơi.


  Được biết, Tân Sư Muội 2 sẽ thử nghiệm phiên bản Alpha Test từ ngày 28/6 đến ngày 2/7/2017. Khi tham gia trải nghiệm Alpha Test, game thủ sẽ được tặng ngay VIP 7 Free cùng với đó là vô vàn những phần quà vô cùng hấp dẫn với giá trị lên tới 20.000.000 VNĐ. Và rất nhiều sự kiện ingame và outgame đang chờ đợi các anh hùng của Tân Sư Muội 2 tự tay tới khám phá.

  [​IMG]

  Ngay khi tiết lộ Alpha Test chính thức vào ngày 28/6, Tân Sư Muội 2 đã có những động thái đầu tiên để kêu gọi cả cộng đồng chào mừng sự kiện vô cùng đặc biệt này. Bắt đầu bằng một status điểm danh đã lập tức thu hút được sự chú ý của các anh hùng khiến số lượng comment tăng lên với tốc độ chóng mặt. Trong đó game thủ Trần Hùng vui mừng chia sẻ: “Thế có phải ngon không? Xin lỗi Ad mấy bữa chửi Ad nhé, do hứa hẹn tức quá thôi.

  [​IMG]

  Bên cạnh cốt truyện hoàn hảo, Tân Sư Muội 2 còn mở ra một chân trời game mobile hoàn toàn mới mà ở đó không thể thiếu được những màn đọ sức PK xuyên không nảy lửa với chế độ chiến đấu đa dạng từ PK 1vs1, 3vs3, cho đến Bang chiến, PK liên server… cho phép người chơi chiến đấu mọi lúc mọi nơi, bất kể là ở thực tại hay quá khứ. Ngoài ra, Tân Sư Muội còn sở hữu một bộ sưu tập các tính năng hấp dẫn như: Bang Chiến, Tình Duyên Sư Đồ, hệ thống thú cưỡi, bộ sưu tập trang phục, Linh Sủng,... chắn chắn sẽ khiến hàng ngàn anh hùng phải say mê “đắm đuối” tựa game này.

  [​IMG]

  Có thể nói, những fan hâm mộ của Tân Sư Muội 2 đã có thể xõa tưng bừng và chờ đợi phiên bản Alpha Test vào ngày mai, 28/6/2017. Và các anh hùng sẽ phải tiếc hùi hụi nếu như bỏ lỡ phiên bản thử nghiệm trước khi bước vào hành trình xuyên không thực sự tại Tân Sư Muội 2 ngay từ bây giờ.

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Landing page: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất