Tân Sư Muội 2 update phiên bản mới chào đón mùa giáng sinh an lành

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. “Giáng sinh an lành” hẳn là phiên bản đang được rất nhiều game thủ Tân Sư Muội 2 chờ đón bởi xự xuất hiện của chế độ chơi mới cùng rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

  Giáng sinh đã đến rất gần rồi, các game thủ đã có kế hoạch cho mùa giáng sinh này chưa? Để hòa chung không khí của mùa lễ hội cũng như dành tặng những người chơi yêu mến của mình những món quà ý nghĩa, Tân Sư Muội 2 đã cho ra mắt phiên bản update chào đón Noel 2017. Bản update này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho game thủ với chế độ chơi và tính năng hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Với chế độ bản đồ “Bách quỷ liên chiến”, các chiến hữu sẽ tụ tập lại tại một bản đồ và chiến đấu với Quỷ vương với những thuộc tính và kĩ năng hoàn toàn mới. Điểm đặc sắc của chế độ chơi này là “Quỷ vương” sẽ được chọn ngẫu nhiên từ những người tham gia và phe người chơi sẽ phải “tiêu diệt” chính đồng đội của mình nếu họ bị biến thành Quỷ Vương hoặc Quỷ Tướng. Đây là điều vô cùng kịch tính bởi đó sẽ là cơ hội hiếm hoi để bạn đập nhừ tử những kẻ hay cười chê khả năng PK của bạn trong trường hợp họ ở phe đối lập. Nếu bạn dự định đón mùa Noel này với các chiến hữu của mình thì sẽ không thể bỏ lỡ chế độ chơi hấp dẫn này.

  [​IMG]


  Không chỉ dừng lại ở đó, trong thời gian diễn ra hoạt động, những người tuyết và Boss Noel sẽ xuất hiện để “quậy phá” các game thủ. Người tuyết quậy phá và Boss Noel sẽ xuất hiện mỗi ngày ở bốn mốc thời gian khác nhau, người chơi sẽ phải đánh bại những kẻ nghịch ngợm này để nhận được quả cầu tuyết và những phần thưởng giá trị khác. Sự xuất hiện của người tuyết và Boss Noel sẽ mang không khí Giáng sinh tràn ngập khắp không gian của Tân Sư Muội 2.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, bản update này còn có những tính năng mới vô cùng hấp dẫn như “Động tác đáng yêu”, Máy trái cây tình duyên với các phần thưởng đặc biệt chỉ có ở mùa lễ hội và những update mới về ngoại hình: thêm pet đỏ “Xích Kim”, thần khi mới “Thối Hỏa Chi Vũ”, tổ hợp pet,…

  [​IMG]
  Máy trái cây tình duyên

  [​IMG]


  Với chế độ và tính năng mới, Tân Sư Muội 2 sẽ mang đến một mùa giáng sinh ấm áp, an lành cho người chơi. Bạn đã sẵng sàng đón mùa giáng sinh năm nay với các chiến hữu của mình chưa?

  Thông tin chi tiết tại:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2/about/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất