Tân Sư Muội 2 ra mắt landing page, tặng ngay iPhone 7 Plus Red

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Được cắt ghép từ những mảnh ghép luân hồi, landing page ẩn chứa câu chuyện “xuyên không” mới lên sóng của Tân Sư Muội 2 đang khiến người xem không khỏi thích thú và tò mò.

  Đối với cộng đồng game thủ đam mê phiêu lưu, mạo hiểm thì sự xuất hiện của những sản phẩm đột phá như Tân Sư Muội 2 luôn là sự kiện được mong đợi và chào đón. Có lẽ vì thế mà tựa game này hiện đang nhận được khá nhiều cảm tình của game thủ, những người đang chờ đợi một sự đột phá, đổi mới trong lối chơi nhập vai kiếm hiệp đã quá quen thuộc. Không để game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa, hôm nay ngày 24/5/2017, Tân Sư Muội 2 đã chính thức ra mắt trang landing trò chơi tại địa chỉ: https://tsm2.gamota.com.

  [​IMG]

  Trước thông tin Tân Sư Muội 2 bất ngờ tung landing page, dân tình ai ai cũng thi nhau “đoán già đoán non” ngày tựa game chính thức ra mắt sẽ không còn xa nữa. Trước thông tin này, rất nhiều game thủ đã không giấu nổi vẻ vui mừng và phấn khích chia sẻ, trong đó game thủ Lường Văn Hùng có viết: “Sắp ra game chưa Ad ơi, em chờ xót cả ruột không hề chơi game khác cứ chờ Tân Sư Muội 2.”

  [​IMG]

  Hồi hộp vui mừng là thế nhưng chắc chắn anh hùng của Tân Sư Muội 2 sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan landing page “đẹp mê hồn” của tựa game. Dựa trên ý tưởng “xuyên không” của mạch phim truyện và game, landing page của Tân Sư Muội 2 được tạo nên từ những mảnh ghép luân hồi và chỉ khi tập hợp đủ thì mới có thể mở ra cách cửa thời gian quay ngược về tiền kiếp.Vì thế, khi đặt chân tới đây, game thủ sẽ có cảm giác gì đó hơi hư vô nhưng lại rất gần gũi và chân thực đến khó tả.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, ngay tại landing page của Tân Sư Muội 2 cũng diễn ra sự kiện “Truy Tìm Mảnh Ghép Luân Hồi Nhận Ngay iPhone 7 Plus Red” với tất cả 6 mốc: 0, 10000, 20000, 40000, 50000,100000. Khi đạt các mốc ước nguyện nhất định thì toàn bộ người chơi tham gia sẽ nhận được GiftCode vô cùng giá trị và các quyền lợi vô cùng hấp dẫn lên tới hàng chục triệu đồng. Đặc biệt, người chơi may mắn nhất sẽ có cơ hội dành giải Đặc Biệt trong chương trình quay số may mắn để sở hữu 1 iPhone 7 Plus Red vô cùng sành điệu.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trong landing page, Tân Sư Muội 2 cũng giới thiệu rất nhiều thông tin xoay quanh 5 môn phái: Duy Hiệp, Nhạc Sư, Thích Khách, Thuật Sĩ , Du Hiệp và hàng loạt tính năng đặc sắc trong game như: PK xuyên không, hệ thống Thú Cưỡi đa dạng, Linh Sủng cực độc, Tình Duyên Sư Đồ, Bang Chiến rực lửa,... giúp mang đến một cái nhìn tổng quan đầu tiên cho game thủ trước ngày tựa game lên sóng chính thức.

  [​IMG]

  Có thể nói, đây chính là dấu hiệu đáng mừng báo hiệu ngày Tân Sư Muội 2 lên sóng đang tới rất gần. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất kỳ một thông tin gì mà Tân Sư Muội 2 sẽ mang đến trong thời gian sắp tới, để có thể nắm bắt cơ hội xuyên không qua các miền ký ức và khám phá duyên phận kiếp trước của bạn.

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Landing page: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất