Tân Sư Muội 2 mượn clip “hối lộ” quà 20/10 cho chị em

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Không bỏ lỡ dịp vui này, Tân Sư Muội 2 đã chuẩn bị riêng rất nhiều món quà đặc biệt cho chị em phái đẹp trong ngày 20/10 hôm nay.

  Nắm giữ trong tay đồ họa chibi vô cùng dễ thương, cốt truyện xuyên không mới lạ cùng nhiều tính năng đặc sắc, không khó khi Tân Sư Muội 2 thu về cho mình một khối lượng fan hâm mộ nữ đông đảo. Không chỉ dừng lại ở việc tham gia các hoạt động ingame sôi nổi, những nữ game thủ Tân Sư Muội 2 còn hoạt động nhiệt tình trên fanpage và hội nhóm game. Và cũng chính các bóng hồng này đã trở thành một phần quan trọng khiến cộng đồng Tân Sư Muội 2 không ngừng phát triển và lớn mạnh suốt thời gian qua.


  Nhân dịp ngày 20 -10, Tân Sư Muội đã chuẩn bị riêng clip ngắn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của hội chị em trong giang hồ đi kèm với đó là những lời nhắn gửi đặc biệt. Đây cũng chính là lời cảm ơn chân thành, sự tri ân của Tân Sư Muội 2 dành cho phái đẹp – những người đã cùng đồng hành với tựa game trong suốt thời gian qua.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, các game thủ cũng có thể tham gia ngay sự kiện “Big Event – Lời Chúc Yêu Thương – Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam” sẽ diễn ra từ ngày 18/10 đến ngày 21/10/2017 để nhắn gửi những lời chúc yêu thương dành cho một nửa thế giới của mình cùng cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị từ Tân Sư Muội 2.

  [​IMG]


  Có thể nói, Tân Sư Muội 2 đã và đang nỗ lực chăm chút cho các game thủ của mình, đặc biệt là những game thủ nữ có thân phận liễu yếu đào tơ trong giang hồ. Hi vọng rằng, Tân Sư Muội 2 sẽ còn mang đến nhiều sự kiện cùng với nhiều ưu ái hơn nữa cho hội chị em để hành trình chinh phục giang hồ của các sư muội sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn trong tương lai sắp tới.

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất