Tân Sư Muội 2: Game thủ thoắt ẩn thoắt hiện với Máy Phi Hành xuyên thời gian

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Những chiếc Máy Phi Hành dường như sắp sửa trở thành vật bất ly thân của các anh hùng Tân Sư Muội 2 trong suốt những ngày vừa qua.

  Mới đây, Tân Sư Muội 2 đã ra mắt phiên bản update mới mang tên Lễ Hội Trăng Rằm cùng rất nhiều tính năng mới như: Ghép Đôi Tình Duyên, Thi Đấu Tình Duyên Liên Server, Bảo Bảo Đi Dạo, Bảo Bảo Biến Hình..., Đặc biệt không thể bỏ lỡ được sự xuất hiện của tính năng mới Máy Du Hành – được ví như cỗ máy vượt thời gian siêu phàm của Tân Sư Muội 2.

  [​IMG]


  Là một trong những tính độc nhất vô nhị trong phiên bản update mới nhất của Tân Sư Muội 2, Máy Du Hành nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng. Lần đầu tiên các game thủ sẽ có cơ hội được bay lượn thỏa thích, đi mây về gió trên những chiếc máy phi hành chỉ có trong tưởng tượng. Theo đó, game thủ sẽ phải đạt đủ level 60 thì mới có thể sử dụng tính năng mới này. Đặc biệt, khi có ở trong trạng thái thú cưỡi người chơi cũng có thể vào trong máy phi hành và tuỳ ý thay đổi trạng thái thú cưỡi. Ngoài ra, khi sử dụng máy phi hành, quá trình chiến đấu của các anh hùng sẽ không gặp phải bất kỳ cản trở gì, tại bất cứ nơi nào cũng có thể vào máy phi hành để chiến đấu.

  [​IMG]


  Sở hữu khả năng tốc độ và bất chấp mọi yếu tố địa hình thời tiết, Máy Phi Hành kì vọng sẽ làm xoay chuyển đường đi nước bước của Tân Sư Muội 2 trong thời gian sắp tới. Sau khi lên sóng, Máy Phi Hành ngay tập tức phủ sóng rộng rãi trong giang hồ, hình ảnh những chiếc du thuyền thời gian tấp nập qua lại khiến không gian tại Tân Sư Muội 2 trở nên vô cùng mới lạ và khác biệt, điều mà không phải tựa game nào cũng có được.

  Ngay bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vi vu trên những chiếc Phi Hành của game thủ thủ Tân Sư Muội 2:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất