Tân Sư Muội 2: Game thủ “hứng trọn rổ thính” với bản update mới

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Trong màn lột xác lần này, Tân Sư Muội 2 sẽ khiến game thủ bất ngờ về những điểm hoàn toàn mới so với phiên bản cũ trước đó.

  Liên tục cập nhất những tính năng nóng hổi và đắt khách, đó là lý do tại sao những phiên bản update trở thành miếng mồi béo bở khiến các game thủ không thể chối từ. Đó cũng là điều dễ hiểu khi Tân Sư Muội 2 quyết định tiết lộ bản update vào đúng thời điểm đầy sóng gió này.

  [​IMG]


  Những ngày vừa qua, sự xuất hiện của thông tin về phiên bản update do Tân Sư Muội 2 hé lọ đang liên tục thu hút và nhận được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Nhiều anh hùng đã không giấu nổi vẻ vui mừng và háo hức trước tin vui này, trong đó, một game thủ phấn khích chia sẻ: “Mình và anh em đang vô cùng mong đợi được trải nghiệm phiên bản update lần này của Tân Sư Muội 2. Nghe nói sẽ có thêm rất nhiều tính năng mới hấp dẫn và đặc sắc được bổ sung mà mới nghe thôi mà đã sướng không chịu nổi rồi!”.

  [​IMG]


  Được biệt, trong phiên bản lần này, Tân Sư Muội sẽ bổ sung thêm tính năng sinh con cho phép các cặp vợ chồng thực hiện được ước muốn lớn nhất của đời mình. Ngoài ra, một loạt những báu vật hấp dẫn như: Thám Hiểm, Lãnh Địa Chiến Liên Server, Phụ Bản Liên Server, Trang bị Thú cưỡi,... sẽ lần lượt có mặt trong bản update mới nhất của Tân Sư Muội 2.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, game thủ cũng rất tích cực đóng góp bổ sung thêm nhiều tính năng mới nhằm giúp tựa game ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian sắp tới. Thế mới thấy, người chơi quan tâm, ủng hộ và dành nhiều tình yêu cho Tân Sư Muội 2 lớn như thế nào. Đó chính là nguồn động lực không hề nhỏ để tiếp thêm sức mạnh cho NPH Gamota và BQT Tân Sư Muội 2 trên con đường chinh phục làng game Việt trong tương lai.

  [​IMG]


  Có thể nói, tất cả khâu chuẩn bị đang dần được hoàn tất và chỉ đợi đến phút chót để bung lụa. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm phiên bản đầy hấp dẫn của Tân Sư Muội 2 trong thời gian sắp tới.

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất