Tân Sư Muội 2 cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ấn tượng tại Trà Quán

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Hãy cùng Tân Sư Muội 2 nhìn lại những khoảnh khắc đầy ấn tượng tại group Trà Quán – Tân Sư Muội 2 trong suốt những ngày vừa qua.

  Có thể nói, sau một ngày làm nhiệm vụ, săn Boss, PK vô cùng căng thẳng thì group chính là nơi để anh em có thể gác lại những ân oán tình thù, cùng ngồi lại hàn huyên, chia sẻ những câu chuyện trên trời dưới bể. Là một trong những nhân tố quan trọng quyết định vào sự phát triển lâu dài của bất kỳ tựa game nào, cộng đồng chính là đứa con tinh thần được NPH bất kể ngày đêm chăm bẵm. Có đi thì cũng có lại, vì thế mà cộng đồng trở thành cánh tay phải đắc lực hỗ trợ tích cực cho tựa game trong suốt chặng đường khó khăn sau này.

  [​IMG]


  Xây dựng cộng đồng “chân ướt chân ráo” từ những ngày đầu ra mắt, Tân Sư Muội 2 cũng sở hữu trong tay mình một mái nhà vô cùng đông đảo và tràn đầy tình thương. Và dĩ nhiên, Tân Sư Muội 2 cũng nắm trong tay rất nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp không hề thua kém các tựa game khác. Hoạt động sôi nổi từ game đến ngoài đời, group Trà Quán – Tân Sư Muội 2 nhanh chóng trở thành điểm đến quen thuộc của các anh hùng bốn phương. Xoay quanh những câu chuyện chia sẻ bí kíp chơi, những khoảnh khắc đáng nhớ, tất cả đã mang đến một không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt cho Tân Sư Muội 2 trong suốt thời gian vừa qua.

  [​IMG]


  Đặc biệt, để kỷ niệm group Trà Quán – Tân Sư Muội 2 cán mốc 3000 thành viên, Tân Sư Muội 2 sẽ mang đến sự kiện vô cùng ý nghĩa diễn ra từ 26/9 đến 30/9/2017. Chỉ với thao tác vô cùng đơn giản là like share và báo danh game thủ sẽ có cơ hội rinh về cho mình rất nhiều giải thưởng vô cùng giá trị.

  Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng group Trà Quán – Tân Sư Muội 2 trong suốt thời gian vừa qua:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất