Tân Sư Muội 2: Cả giang hồ tất bật phá cỗ với bản update mới Lễ Hội Trăng Rằm

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Ngày mai 30/9/2017, Tân Sư Muội 2 sẽ ra mắt phiên bản update mới mang tên Lễ Hội Trăng Rằm cho các game thủ cho thể thỏa thích chơi game và tận hưởng bầu không khí Trung Thu đầy sôi động và náo nhiệt.

  Được biết trong phiên bản update lần này, Tân Sư Muội 2 sẽ bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới như: Ghép Đôi Tình Duyên, Thi Đấu Tình Duyên Liên Server..., trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến: Bảo Bảo Đi Dạo, Bảo Bảo Biến Hình và Máy Phi Hành. Cùng với đó, là event mừng Tết Đoàn Viên cực vui nhộn và rất nhiều quà tặng giá trị đang đợi các game thủ Tân Sư Muội 2 đến tự tay khám phá.

  [​IMG]


  Điểm qua những tính năng mới, đầu tiên phải nhắc đến phiên bản nâng cấp của Bảo Bảo trong bản update lần này. Ngoài việc đính kèm hỗ trợ cặp đôi trong giang hồ như những phiên bản trước đó, Bảo Bảo sẽ được bổ sung thêm 2 tính năng mới là: Bảo Bảo Đi Đạo và Bảo Bảo Biến Hình. Những tính năng mới này của Bảo Bảo sẽ giúp ba mẹ nhận thêm nhiều phần thưởng và đạo cụ hấp dẫn trên con đường chinh phục thế giới xuyên không tại Tân Sư Muội 2.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, khi người chơi sẽ được thử nghiệm tính năng Máy Phi Hành độc nhất vô nhị trong phiên bản update mới nhất của Tân Sư Muội 2. Lần đầu tiên các game thủ sẽ có cơ hội được bay lượn thỏa thích, đi mây về gió trên những chiếc máy phi hành chỉ có trong tưởng tượng. Theo đó, game thủ sẽ phải đạt đủ level 60 thì mới có thể sử dụng tính năng mới này. Sở hữu khả năng tốc độ và bất chấp mọi yếu tố địa hình thời tiết, Máy Phi Hành kì vọng sẽ làm xoay chuyển đường đi nước bước của Tân Sư Muội 2 trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]


  Đặc biệt, để hưởng ứng không khí ngày lễ Trung Thu đang cận kề ngay trước mắt, trong thành Hàng Châu sẽ đột nhiên xuất hiện rất nhiều Ông Trăng tràn ngập khắp nơi. Và việc của các anh hùng Tân Sư Muội 2 là tiêu diệt Ông Trăng để rớt ra Bánh Trung Thu, sau đó dùng để đổi lấy đạo cụ liên quan, được coi là sẽ giúp ích rất nhiều cho các anh hùng Tân Sư Muội 2 trong quãng đường về sau.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Có thể nói, phiên bản Lễ Hội Trăng Rằm lần này chính là món quà vô cùng đặc biệt và sang trọng mà Tân Sư Muội 2 đã chuẩn bị cho game thủ của mình trong dịp Tết Đoàn Viên vô cùng đặc biệt này. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội được phá cỗ tưng bừng với phiên bản update Lễ Hội Trăng Rằm cùng Tân Sư Muội 2 ngay từ bây giờ!

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất