Tận mục sở thị cộng đồng Tân Sư Muội 2 tuần vừa qua

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.85714 7 phiếu
 1. Không để group có bất kỳ giây phút nghỉ ngơi, game thủ Tân Sư Muội 2 rất biết cách tận hưởng cuộc sống giang hồ của riêng mình.

  Mặc dù mới chỉ ra mắt cộng đồng chưa lâu, nhưng có thể thấy Tân Sư Muội 2 đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với game thủ. Bên cạnh việc sở hữu một đồ họa ấn tượng, game còn để lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Đó có thể là những giờ phút săn đồ, đánh quái miệt mài tại các phụ bản hay những tính năng chiến đấu PK xuyên không vô cùng khốc liệt. Hãy cùng điểm qua những hoạt động được nhiều game thủ tham gia nhất của Tân Sư Muội 2 ngay bây giờ:

  [​IMG]


  Lãnh địa chiến – Nơi tôn vinh sức mạnh Bang Hội

  [​IMG]


  Lãnh Địa Chiến có thể nói là tính năng hấp dẫn dành nhất cho bang hội mà rất nhiều sư huynh sư muội mong đợi diễn ra từ 21h45 (thứ sáu) đến 21h30 (thứ năm) tuần sau và người chơi buộc phải dùng Xu hoặc Ngọc không khóa báo danh, để giành quyền tham chiến. Tại đây các Bang Chủ sẽ là người lãnh đạo cấp cao và đưa ra chiến thuật để đánh chiến sao cho hợp lý, mang về vinh quang cho cả bang. Là nơi tôn vinh sức mạnh Bang Hội đó chính là lý do khiến mọi anh hùng không thể bỏ lỡ dịp vui này.

  Lan Thành Chiến – Săn BOSS rinh quà ngập mặt

  [​IMG]


  Diễn ra vào lúc 6h30-7h00 hằng ngày, 3 server được chọn random bất kỳ sẽ có nhiệm vụ săn BOSS riêng trong từng lãnh địa của mình. Cứ lần lượt như vậy đến khi dành chiến thắng và tổng kết trên bảng xếp hạng là có thể nhận được Xu và nhiều quà tặng. Vừa được săn BOSS vừa được nhận quà, ai mà chẳng kích thích khi tham gia hoạt động này của Tân Sư Muội 2.

  Chán cảnh chày cối PK, game thủ về vườn ở ẩn

  [​IMG]


  Mới đây, cộng đồng Tân Sư Muội 2 đón nhận bản cập nhật Gia Tộc Đại Chiến với nhiều tính năng bổ sung hấp dẫn. Một trong số đó là Gia Viên (hệ thống vườn) - tính năng tạo dựng nhà riêng cho nhân vật. Bỏ qua giấc mộng bá chủ, các game thủ sẵn sàng gác kiếm lui về sống đời sống thi vị vợ chồng với mảnh vườn nhỏ, thậm chí có người còn chọn cách này để “khoe mẽ” chứng tỏ mình là một đại gia đích thực trong game.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Và còn rất nhiều hoạt động khác nữa như: Săn BOSS, Phe chiến, Liên Minh Chiến Liên Server,.. cũng liên tục nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng. Thế mới thấy, ở Tân Sư Muội 2 không hề thiếu sân chơi cho game thủ tham gia trải nghiệm và khám phá.

  Có thể nói, tất cả các hoạt động nói trên chỉ là một trong số ít những hoạt động hấp dẫn, nhận được sự yêu thích của game thủ Tân Sư Muội 2. Với cốt truyện xuyên không hấp dẫn cùng đồ họa chibi đẹp mắt, Tân Sư Muội 2 sẽ khiến bạn không thể thất vọng khi xây dựng một thế giới giang hồ với nhiều cửa ai xuyên không vô cùng chân thực và sống động.

  Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://tsm2.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
  Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2
  Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414Chia sẻ trang này

Tin mới nhất