Tạm xa LMHT, Quỷ Vương Faker thử chơi game gây ức chế nhất thế giới ảo và cái kết

Dương Thị Lan
 1. Là Quỷ Vương Bất Tử của làng LMHT không có nghĩa Faker cũng sẽ “bất tử” ở những tựa game khác, đặc biệt là trò chơi gây ức chế cực mạnh như Jump King.

  Lee Sang-hyeok “Faker” là cái tên quá đỗi quen thuộc trong làng thể thao điện tử thế giới, là tượng đài lớn trong lòng những người hâm mộ LMHT. Sự chính xác, nhạy bén và khả năng giữ bình tĩnh chính là một trong những yếu tố tiên quyết giúp anh có được thành công như hiện tại. Nhưng đứng trên đỉnh cao của LMHT không có nghĩa Faker cũng sẽ “bất tử” ở những tựa game khác, điển hình như Jump King - tựa game đã từng khiến nhiều streamer “ngậm đắng nuốt cay” vì độ khó nhằn và ức chế.

  [​IMG]


  Tương tự như Flappy Bird, Jump King đòi hỏi người chơi phải có thời gian, kỹ năng và đặc biệt là kiên nhẫn. Mặc dù tiền đề của trò chơi rất đơn giản, tất cả những gì người chơi cần làm chỉ là nhảy và nhảy nhưng chỉ cần một giây sơ sẩy, nhân vật của bạn sẽ rơi xuống tận cùng và bao nhiêu công sức cày cuốc coi như đổ sông đổ bể. Cuối năm ngoái khi bản mở rộng DLC mới nhất “Ghost of the Babe” được phát hành, ngay cả các streamer đình đám thế giới như PewDiePie, xQc, Mizkif cũng đang phải vật lộn để phá đảo Jump King và bây giờ Quỷ Vương Faker cũng không ngoại lệ.

  Sau màn khởi đầu khá suôn sẻ, có lẽ Faker đã lầm tưởng về độ khó nhằn của tựa game này. Thất bại, thử lại rồi lại thất bại, thử lại, cứ thế cho đến khi anh bắt đầu mất kiên nhẫn và cuối cùng lặng lẽ thoát game để trở lại với thế giới của mình - LMHT.

  [​IMG]


  Với trò chơi nổi tiếng ức chế như Jump King, thất bại cũng là chuyện bình thường nhưng điều mà người hâm mộ đánh giá cao ở Faker chính là thái độ bình tĩnh của anh. Anh không hề tỏ ra than vãn, chán nản hay đập bàn la hét như một số người chơi khác. Người ta nhìn thấy ở anh sự điềm tĩnh, phong thái của một nhà vô địch dù có gặp phải bất cứ chuyện gì.

  Những ai đã từng phá đảo Jump King có lẽ sẽ có một chút tự hào khi biết rằng ngay cả những streamer nổi tiếng và Quỷ Vương Faker cũng đang phải vật lộn với tựa game này. Còn những game thủ vẫn thất bại, hy vọng sẽ giữ được bình tĩnh như Faker, đừng để điều đó tác động tiêu cực đến tâm trạng bởi như Sơn Tùng MTP đã nói thì “muốn ngồi ở một vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được những cảm giác không ai chịu được.”​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất