Tâm thư của một cô nàng gửi đến người yêu là một Vain thủ

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Có người yêu là game thủ không phải là nỗi lòng của số ít các cô gái, nhưng không phải cô gái nào cũng có đủ “sự cảm thông” để có thể chung sống “hòa hợp” với sở thích của chàng. Chỉ khi tự bản thân các cô gái trải qua những điều “phiền phức” như vậy, các nàng mới thấu hiểu hơn nỗi lòng của người yêu mình

  Mới đây, một bạn nữ giấu tên đã tìm đến một game thủ chơi Vainglory để chia sẻ, bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình và cũng nhân đây cô muốn gửi lời đến hai chàng trai: một là người yêu cũ – người mà cô đã và đang dành rất nhiều sự quan tâm, yêu thương, và đồng thời đến một chàng trai khác – người bấy lâu đã dành tình cảm cho cô, nhưng bản thân cô không thể đáp lại, mà chỉ như “tấm gương” để cô có thể nhìn lại được chính bản thân mình cũng như tình cảm mà cô dành cho người khác.

  [​IMG]


  Qua tìm hiểu, “người cũ còn thương” của bạn nữ trên là một game thủ Vainglory. Bạn nam này đã dành quá nhiều thời gian cho game mà bỏ bê, không để tâm đến bạn gái mình như trước. Có thể nói đây là một vấn đề rất gian nan trong thời đại game online phát triển mạnh như thế này. Và các trận cãi vã, dỗi hờn thường xảy ra khi mà các chàng trai vì một ván đấu hay một kèo giao tranh với đồng đội mà không thể trả lời ngay tin nhắn hay cuộc gọi của người yêu.

  [​IMG]

  Rồi dần dần, những tin nhắn, những lời hỏi thăm liên tục mà không được đáp lại vì chàng trai quá bận chơi game khiến cô nàng mệt mỏi và chán nản. Khác biệt về quan điểm đã khiến hai người không có sự cảm thông dành cho nhau và do đó, cuộc tình đã dần đi đến hồi kết khi cô gái đưa lời chia tay vì không thể chịu được tình cảnh như vậy.


  Con gái trong tình yêu thường luôn mong muốn mình “là Một, là Riêng, là Duy nhất” trong mắt các chàng. Bởi vậy mà họ thường tự cho mình cái quyền bắt các chàng phải thế này, thế kia. Có thể họ nghĩ đơn giản rằng như thế mới là tình yêu, như thế mới chứng tỏ được người kia yêu mình thật lòng, mà quên mất đi rằng, ai cũng cần có những “khoảng trời riêng”, tự do riêng của mỗi người.

  Có lẽ cô gái này, trước những cảm xúc về tình cảm mà bạn trai kia dành cho mình nhưng không thể đáp lại, càng thấu hiểu hơn tâm trạng, cảm xúc của người yêu cũ khi cô yêu nhưng lại không hề để ý đến suy nghĩ của anh. Yêu nhiều thôi chưa đủ, chúng ta còn cần phải yêu đúng cách nữa. Ước mong sau cùng của cô gái là được hàn gắn lại tình yêu với chàng trai, để có thể yêu anh nhiều hơn, nhưng theo một cách khác. Cách mà sau rất nhiều trải nghiệm Được và Mất, cô mới rút ra cho mình.


  Đúng là nếu không chơi game, con gái không thể nào hiểu được tại sao bọn con giai lại ham mê đến như vậy. Chỉ đến khi chơi, cuốn vào rồi, họ mới nhận ra game không chỉ là “trò trẻ con vô bổ, tốn thời gian” mà nó là một cái gì đó có thể gây nghiện, nó cho người chơi những cảm xúc khó có thể diễn tả được, và nó trở thành một phần trong cuộc sống.

  [​IMG]


  Chỉ khi cùng chơi game, cùng nhìn một hướng, con gái mới có thể am hiểu và chia sẻ một cách vui vẻ thoải mái với người yêu là một game thủ. Còn với những bạn gái khác không chơi game, thì những định kiến dành cho game thủ cũng là điều khó tránh khỏi. Các bạn gái cũng nên thông cảm nếu có người yêu là game thủ, bởi game đối vs con giai cũng như là shopping và son phấn của các bạn vậy.

  [​IMG]


  Mới đây thôi cũng có một vụ game thủ vì mải mê chơi Vainglory mà người yêu không chịu được nữa đòi nói lời chia ly. Anh đã cố gắng huy động hết mọi anh em trong group Vainglory Việt Nam để gửi lời đến cô gái xin đừng rời đi vì anh nhận ra cô quan trọng đến mức nào, nhưng kết quả không thành. Đó là một trong rất nhiều trường hợp tương tự mà các game thủ phải đối mặt khi không biết sắp xếp dành thời gian cho cả game lẫn bạn gái.  Qua những lời tâm sự của bạn gái dành cho người yêu của mình cũng chính là một trải nghiệm để những cô nàng khác có thể tự rút ra kinh nghiệm cho mình trong tình yêu, đặc biệt là đối với những cô nàng có người yêu là game thủ. Mâu thuẫn giữa game và bạn gái chưa bao giờ có thể giải quyết một cách triệt để, đối với những anh chàng không thể tự mình cân bằng giữa mọi thứ thì mâu thuẫn này càng trở nên gay gắt và khó khăn hơn bao giờ hết. Các cô gái là phái nữ, tình cảm và cũng tâm lý hơn con trai, nên trong những trường hợp như thế này, không nên đòi hỏi hay gượng ép các chàng về một vấn đề gì đó. Đôi khi hãy cứ để các chàng được sống thật với cảm xúc của mình, tình yêu sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với cả bạn và người ấy.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất