"Tâm sự mỏng" của người chồng "dụ" vợ chơi game lại từ đầu để vẫy vùng trong thiên hạ

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Anh chàng dưới đây chỉ vì quá nhớ game mà đã tìm mọi cách “dụ” vợ mình chơi game lại từ đầu để có cơ hội vẫy vùng trong thiên hạ một lần nữa.

  Những câu chuyện khi game online trở thành “ông tơ bà nguyệt” hay “game ảo tình thật” giờ không còn là chủ đề mới lạ hay hiếm gặp trong xã hội ngày nay. Ẩn chứa trong câu chuyện tình của các cặp vợ chồng cùng là game thủ là những kỉ niệm khó quên trong suốt cuộc đời của họ. Chẳng hạn như câu chuyện của một cặp game thủ Ỷ Thiên 3D dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và ngưỡng mộ.

  Lấy nhau được gần 1 năm, đã có với nhau cậu con trai đầu lòng, người ngoài nhìn vào ai cũng nói gia đình anh chị đẹp đôi, hạnh phúc. Sở thích chung giữa họ là được di du lịch và đặc biệt là ngồi cày game. Anh từng một bang chủ lẫy lừng, nổi tiếng trong rất nhiều game online. Chị cũng là nữ game thủ “không phải dạng vừa đâu” khi có cùng sở thích. Anh chị đến với nhau như một sắp đặt tình cờ, nhưng vẫn luôn gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau.

  [​IMG]


  Gặp nhau trong game Ỷ Thiên 3D nhưng chỉ khi tham gia một buổi Offline do bang hội tổ chức, anh chị mới trở nên thân thiết và bắt đầu tìm hiểu nhau. Yêu nhau được một thời gian, ban đầu chỉ là “cưới ảo” trong game nhưng sau đó cả hai quyết định cùng nhau đi tới hôn nhân, đó cũng coi như là một cái kết viên mãn khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Khi nhớ lại những kỉ niệm cùng “luyện game” với nhau, anh chị còn bật cười rằng hồi ấy hai đứa mải chơi đến nỗi quên cả ăn, cả ngủ.

  Thế nhưng giờ cưới nhau rồi, áp lực công việc, gia đình, con cái bận bịu nên cả hai phải chia nhau làm, không còn nhiều thời gian dành cho game nữa. Mặc dù vẫn còn nhớ game nhưng cả hai đành phải gác lại sở thích của mình để dành thời gian chăm lo cho cuộc sống. Thế nhưng rồi một ngày… anh nhìn thấy quảng cáo của tựa game mà mình yêu thích, cảm giác “thèm game” lại một lần nữa trỗi dậy và quyết định “dụ” vợ mình tải lại game, chơi lại từ đầu để được một lần nữa vẫy vùng trong thiên hạ.​  Theo đó, anh làm hẳn một thời khóa biểu riêng cho cả hai vợ chồng bao gồm cả việc dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, chăm con,… Anh sẵn sàng “xắn tay áo” giúp đỡ vợ mình trong mọi việc để cả hai sẽ có thời gian dành cho game. Thỉnh thoảng những ngày cuối tuần, anh chị vẫn cùng nhau vào game giải trí một chút cho đỡ nhớ. Nhiều khi anh chị cứ hay nói đùa với nhau rằng, sau này nếu con có hứng thú với mấy thể loại game mà bố mẹ nó thường chơi thì chắc chắn anh chị sẽ cùng nhau luyện nó trở thành một game thủ đúng cách. Vì biết chia sẻ công việc cũng như sở thích cùng nhau, nên cuộc sống vợ chồng ngày càng gắn bó và rất ít khi “lời qua tiếng lại”.

  [​IMG]


  Anh tâm sự, những lần vợ chồng giận nhau, chẳng cần phải dỗ dành ngọt nhạt gì nhiều, chỉ cần cùng nhau hoàn thành việc nhà, cho con ăn rồi cả hai lại vào game săn Boss và PK coi như bao nhiêu buồn bực, giận hờn trút hết vào trong đó, ai thắng ai thua không quan trọng, vợ chồng lại hòa hợp, vui vẻ.

  Còn chị thì chỉ tủm tỉm cười, bao nhiêu thời gian rảnh rỗi, anh không dành cho vợ con thì cũng dành cho game hết rồi, chị chẳng cần phải lo anh đàn đúm bia rượu ở bên ngoài nữa. Có một “chiến hữu” thực thụ như chị ở bên cạnh anh rồi, anh đâu cần tìm ai khác để thỏa niềm đam mê của mình nữa.

  Đây chỉ là một câu chuyện thú vị trong cuộc sống gia của các cặp vợ chồng đều là game thủ khi họ có chung sở thích, chung niềm đam mê, họ thấu hiểu nhau và biết chia sẻ công việc cùng nhau. Và dù có làm gì thì họ vẫn coi là một công cụ giải trí giúp làm giảm stress tuyệt vời. Qua câu chuyện vừa rồi, chắc các bạn cũng cảm thấy ngưỡng mộ và ghen tỵ khi có một người bạn đời là game thủ đúng không?

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://ythien.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
  Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
  Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất