Tâm sự game thủ: Tôi đã tìm lại cả thanh xuân của mình với Thiên Long Kiếm

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.57143 14 phiếu
 1. Có những thứ cảm xúc, có những niềm vui tôi tưởng chừng như đã mãi mãi tắt lịm, cho đến khi có một bàn tay cứu vớt mà tôi chẳng bao giờ có thể ngờ tới: Thiên Long Kiếm.

  [​IMG]


  Tôi từng là một con người bình thường như bao người khác. Cũng có mơ ước, cũng đầy những ước mơ, hoài bão, cũng muốn yêu và được yêu, cũng muốn được người khác tôn trọng và trân trọng. Thế nhưng, cuộc đời chẳng bao giờ được như mộng. Cuộc sống của tôi thay đổi chóng mặt khi tôi đặt chân vào ngưỡng cửa đại học. Mối tình đầu chấm dứt chỉ sau 3 tháng, bạn thân phản bội, thầy cô, bạn bè nghi ngờ. Đã có những lúc, tôi sống trong sự săm soi, dè bỉu của mọi người. Tôi từ một đứa hoạt bát năng động trở nên sống thu mình với những suy nghĩ sống hôm nay chẳng cần biết ngày mai. Vì ngày mai, chắc gì tôi còn sống.

  [​IMG]


  Cứ ngỡ rằng, cuộc đời tôi sẽ mãi mãi trôi nổi vô định như thế. Chẳng ai quan tâm, chẳng ai ở bên. Tôi vùi đầu vào những trò chơi online thâu đêm suốt sáng chỉ để được bồng bềnh trên cuộc sống ảo. Nhưng càng chơi, tôi càng thấy mình thật vô nghĩa. Những trò chơi vô hồn, chẳng tương tác, nơi ấy, người với người đến với nhau chỉ vì danh lợi. Bế tắc, chán nản, nhiều lúc tôi nghĩ rằng chẳng lẽ đời mình chỉ đến vậy thôi sao.

  [​IMG]


  Ấy vậy mà cuộc sống cũng chẳng đóng cửa với tôi mãi. Định mệnh đã cho tôi gặp một tri kỷ mà có thể đến mãi sau này, tôi cũng chẳng thể nào quên. Tri kỷ ấy đã giúp tôi tìm lại cả một thời thanh xuân của mình với những ước mơ, những sự quan tâm, sẻ chia mà làm tôi tưởng rằng, đó chính là gia đình thứ hai của tôi. Có một tựa game nào làm được điều ấy, khi mà tất cả an hem bang hội đều coi nhau như một gia đình, một mái nhà thực sự.

  [​IMG]


  Đó chính là Thiên Long Kiếm, một tựa game làm cho tôi sống lại cảm giác yêu và được yêu, được mông mơ với những hoài bão khát vọng của mình. Được đắm chìm cùng tình cảm anh em, được quan tâm, được giúp đỡ, được nói lên những tâm sự của đời mình. Ngày ấy, tôi đã khóc khi em rời bỏ tôi, thì giờ đây, tôi cũng khóc khi những con người tưởng chừng chẳng thân quen lại coi tôi như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

  [​IMG]


  Ở Thiên Long Kiếm, tôi được đắm mình trong những cuộc phiêu lưu chốn bồng lai cùng bạn bè. Được cống hiến và tận hiến cho bang hội, cho gia đình mình, nơi mà thực sự với nhiều anh em chúng tôi, đó như là một mái nhà. Là nơi mà chúng tôi có thể trở về, được khóc, được cười, được uống, được say, được nói lên những tâm sự từ đáy lòng mình. Là nơi những người bạn, những người anh em cùng dìu nhau đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, là nơi mà sẽ chẳng có ai bị bỏ lại. Là nơi… là Thiên Long Kiếm.

  [​IMG]


  Và có tựa game nào, giúp tôi gặp được em, người con gái định mệnh của đời tôi. Một cô gái mà tôi tưởng chừng sẽ không bao giờ xuất hiện thêm một lần nữa trong đời mình. Người con gái giúp tôi hiểu thêm ý nghĩa của cuộc sống, làm cho tôi yêu và được yêu. Và làm cho tôi, cùng cô ấy, có một “đám cưới” vui vẻ biết chứng nào trong Thien Long Kiếm, nơi mà những đám cưới trong game được tổ chức linh đình và ý nghĩa.

  [​IMG]


  Có thể nhiều người sẽ bảo tôi sống ảo. Nhưng ảo làm sao được khi những người anh em trong game cùng nhau tổ chức những buổi offline cộng đồng. Những buổi off để chúng tôi có thể cùng nhau nâng chén, trút những bầu tâm sự sâu cay. Những lời hỏi han, động viên lẫn nhau khiến tất cả chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn, gần gũi với nhau hơn. Thử hỏi, có tựa game nào có thể làm được điều này. Chí ít là với tôi, chỉ có một và duy nhất Thiên Long Kiếm.

  [​IMG]


  Cứ ngỡ rằng, chỉ mình tôi mới có thể tìm lại được thanh xuân của mình trong Thiên Long Kiếm thì ngờ đâu, có rất nhiều những người bạn khác cũng có những mảnh đời bất hạnh để rồi lại được sống và sống thật ý nghĩa nhờ Thiên Long Kiếm. Những lời tâm sự, chia sẻ từ những bài viết Thanh Xuân Của Tôi do NPH Gamota phát động khiến tôi hiểu thêm rằng, game có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ sự giải trí đơn thuần. Và với Thiên Long Kiếm thì không chỉ có tôi mà còn rất nhiều những con người khác đã tìm lại được tuổi trẻ của mình với những hoài bão và hy vọng.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về tựa game Thiên Long Kiếm cũng như sự kiện Thanh Xuân Của Bạn Là Gì, game thủ có thể tham khảo thêm tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất