Tâm sự game thủ MOBA: Tôi đã từ bỏ Liên Quân để đến với AOG như thế nào?

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Đây không phải là một nhận định cá nhân mà rất nhiều người chơi MOBA Việt đều có chung nhận xét như vậy.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang (AOG) đang là cái tên rất được mong ngóng của cộng đồng game mobile Việt nói chung và của làng game MOBA nói riêng. Tất cả đều đang mong ngóng từng ngày, từng giờ để được chính thức chạm tay vào siêu phẩm của dòng game MOBA Mobile. Thậm chí, nhiều game thủ còn tỏ ra thất vọng khi không được tham gia bản alpha test giới hạn của AOG.

  [​IMG]


  Đối với nhiều game thủ MOBA thì AOG là một trong những sự lựa chọn đúng đắn, đặc biệt là với những game thủ “fan ruột” của tựa game MOBA PC nổi tiếng LoL. Tại thị trường Trung Quốc, số lượng game thủ Việt đang chơi phiên bản Tiểu Mễ Siêu Thần đều có chung một suy nghĩ rằng đây chính là “tựa game của đời mình”.

  [​IMG]


  Gamehub cũng nhận được rất nhiều những câu hỏi, tâm tư của game thủ về tựa game MOBA đang nổi đình đám này. Những câu hỏi đại loại như “bao giờ game ra” hay thậm chí là những tâm sự từ tận đáy lòng của một người chơi MOBA lâu năm đang rất mong chờ tựa game được coi là chuẩn chỉnh nhất của dòng game MOBA Mobile.

  [​IMG]


  Tất cả dường như đều cho rằng, AOG đẹp hơn và hay hơn nhiều tựa game MOBA khác. Đối với fan của LoL thì AOG gần như toát lên được tất cả những tinh hoa của tựa game MOBA PC này. Map rộng hơn, có nhiều kỹ năng hơn, có cắm mắt… tất cả những thứ đó được xem là “xa xỉ phẩm” trên các tựa game MOBA hiện tại.

  [​IMG]


  Game thủ trong bài viết này cũng cho rằng: “tất cả những ai chơi LoL đều đã, đang và sẽ thích AOG” vì đây là một tựa game đẹp hơn, hay hơn và lôi cuốn hơn rất nhiều các tựa game MOBA khác đang tồn tại trên thị trường. Tại sao một người chơi MOBA Mobile lâu năm như vậy mà lại sẵn sàng từ bỏ tựa game mà họ đang chơi để mong ngóng những thông tin về AOG? Đó chính là nhờ vào sức hút nội tại thực sự của tựa game này, chẳng thế mà AOG tại Trung Quốc với tên gọi Tiểu Mễ Siêu Thần đã xuất sắc đánh bại tất cả các tựa game MOBA khác để sánh ngang với sức ảnh hưởng của Vương Giả Vinh Diệu.

  AOG chắc chắn sẽ là một quả bom thực sự của làng game MOBA Mobile Việt. Giờ đây, tất cả đều đang ngóng trông từng ngày, từng giờ để được chơi siêu phẩm MOBA này. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo thêm tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất