Tâm sự fan Ỷ Thiên 3D: “Bớt kêu ca mà hãy coi đó là sự thay đổi thú vị”

Ngô Hải Linh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Thêm một chia sẻ nữa của game thủ Ỷ Thiên 3D xung quanh chuyện fix môn phái với quan điểm cứng như “pro là biết ứng biến theo thay đổi” hay “ngậm hành nhiều mới tiến bộ lên được”.

  Ỷ Thiên 3D là tựa game kiếm hiệp “đinh” hiện nay trên thị trường game mobile Việt, không chỉ hấp dẫn người chơi bởi nội lực “không phải vừa đâu” mà còn hút game thủ bởi cộng đồng fan đông đảo và “xôm tụ”. NPH Gamota cũng khá tích cực “chăm sóc” fans bằng nhiều cách khác nhau như liên tục mở server mới (hiện đã là server thứ 17), các event kèm giftcode, quà, phẩn thưởng giá trị liên tiếp được tung ra, offline hoành tráng..v..v..và nhất là chịu khó thay đổi và cập nhật linh hoạt để phát triển và hoàn thiện game mang đến trải nghiệm phù hợp hơn nữa cho người chơi.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Gần đây khi NPH Gamota quyết định thay đổi gameplay “không hề nhẹ” cụ thể là chuyện fix đối với hai môn phái Minh Giáo và Nga Mi đã khiến cộng đồng game thủ dậy sóng với nhiều tranh cãi. Dư luận nhiều chiều liên tục đăng đàn những ý kiến xung quanh chuyện fix các môn phái, người thì kêu fix “xuống” quá làm yếu thế phái của mình, kẻ thì kêu fix “lên” cả những phái còn lại cho cân, người thì đòi fix “công bằng” các phái như nhau, kẻ không thích fix thì cho rằng nên trở về nguyên bản game ban đầu..v..v..Các diễn đàn của Ỷ Thiên 3D quả thực chưa bao giờ hết nóng quay quanh chuyện fix game này.

  [​IMG]


  Trong số ấy, mới đây nổi lên ý kiến của game thủ với quan điểm nổi cộm “Bớt kêu ca mà hãy coi đó là 1 sự thay đổi thú vị giúp mình thể hiện khả năng bản thân” một lần nữa lại làm nóng diễn đàn. Không chỉ có vậy, bài đăng của game thủ còn thu hút với nhiều phát ngôn “cứng” như: “Game có sự thay đổi mới hứng thú…chơi game online mà không cay cú thì không còn hay” hay “game kiểu gì chả có lúc môn phái này mạnh, lúc môn phái kia suy yếu…ngậm hành nhiều mới tiến bộ lên được”,…

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bài đăng của game thủ trên nhận được khá nhiều phản hồi từ cộng đồng, các ý kiến nhìn chung tương tự như tranh cãi đa luồng gần đây: kẻ đồng tình, người cho rằng fix như vậy thiếu hợp lý, vân vân và mây mây. Kèm theo đó là những giải thích về kĩ năng hóa giải chiêu thức giúp cân bằng thế trận dù môn phái yếu hay mạnh từ chủ thớt hay lập luận minh chứng cho “được – mất” của phái mình sau khi fix từ các ý kiến tranh luận khác.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Dẫu gì, fix cũng đã fix rồi, có lẽ NPH cũng chưa dừng lại ở đó mà tiếp tục ghi nhận ý kiến người chơi để thay đổi và hoàn thiện tốt hơn vậy nên ý kiến cho rằng “Bớt kêu ca mà hãy coi đó là 1 sự thay đổi thú vị giúp mình thể hiện khả năng bản thân” nên chăng cần được cộng đồng game thủ soi vào và suy nghĩ tích cực hơn?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất