Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Xuất hiện những cao thủ đầu tiên lọt top 10 Đỉnh Cao Quyết Đấu

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, giải đấu liên server mới xuất hiện trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mang tên Đỉnh Cao Quyết Đấu đã tìm ra các cao thủ lọt top 10.


  Không chỉ ghi điểm bằng chất lượng sản phẩm, những nỗ lực không ngừng trong việc update nâng cấp tính năng game, các buổi big Offline trên toàn quốc, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile còn đặc biệt chú trọng vào hệ thống các giải đấu lớn diễn ra xuyên suốt trong năm.

  Nếu Đoạt Soái là giải đấu đã làm các fan Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile phải “chết mê chết mệt” thì Đỉnh Cao Quyết Đấu lại càng khiến game thủ khó lòng cưỡng nổi với thể lệ thi đấu đặc sắc và phần thưởng cực hấp dẫn.

  [​IMG]


  Đoạt Soái mang đến những trận đấu căng thẳng, kịch tính, còn Đỉnh Cao Quyết Đấu lại là tính năng thiên về chiến thuật nhiều hơn. Theo thể lệ trong Đỉnh Cao Quyết Đấu, người chơi cần đưa ra 3 đội, mỗi đội 6 võ tướng lên trận để chiến đấu. Lựa chọn các đội nào lên trận, điều chỉnh thứ tự các đội ra sao là việc bạn cần tính toán kỹ càng. Bên cạnh đó, việc tập hợp được nhiều tướng mạnh, đa dạng về đội hình cũng sẽ là thế mạnh của các cao thủ trong giải đấu mới lần này.

  [​IMG]


  Mặc dù chỉ mới ra mắt 3 ngày, giải đấu liên server mới Đỉnh Cao Quyết Đấu nhận được sự quan tâm lớn và hưởng ứng nhiệt tình từ phía người chơi. Đã có những cái tên quen thuộc chễm chệ đứng vị trí đầu bảng, nhưng cũng có những anh tài bất ngờ xuất hiện trong top 10. Một điểm khá thú vị là bảng xếp hạng đợt này có rất nhiều game thủ ở các cụm server mới đạt thứ hạng rất cao, đặc biệt là cụm 3.

  [​IMG]


  Tổng kết sau 3 ngày thi đấu, nhân vật LouisXIX đạt top 1 Kiêu Hùng (cấp bậc cao nhất) và Truyền Kỳ (cấp bậc cao thứ 2). Ở cấp bậc Kim Cương (cấp bậc cao thứ 3), nhân vật Tào Cơ là người nắm giữ vị trí số 1.

  Tuy nhiên, giải đấu mới chính thức diễn ra được 3 ngày, còn 8 ngày nữa để các game thủ khác có cơ hội “lật kèo”. Hãy cùng chờ xem, ai sẽ là người leo lên đỉnh vinh quang của Đỉnh Cao Quyết Đấu mùa đầu tiên này nhé!

  Tải game: http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất