Tam Quốc Truyền Kỳ mobile tung Big Update cùng hàng loạt giftcode tới game thủ

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Ngay khi vừa ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã được đánh giá là tựa game có bước nhảy vọt trong thiết kế đồ họa thể loại game SLG.

  Trong bản Update 6.0 sắp tới, toàn bộ giao diện game được nâng cấp từ 2D lên 3D cùng hàng loạt tính năng đặc sắc. Chào mừng sự kiện đặc biệt này, BQT game cũng dành tặng một số Giftcode giá trị mừng phiên bản mới cho game thủ.
  Nội dung giftcode: 100,000 Bạc + 20 Lệnh Quét + 5 Sách EXP Trung + 2 Rương hồn tướng quốc gia SS

  Được NPH Funtap cho ra mắt vào đầu năm 2018, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã ngay lập tức gây tiếng vang lớn trong cộng động game chiến thuật Việt Nam. Ngay trong ngày đầu tiên, game đã nhanh chóng đạt 50.000 người chơi, lọt top Trending trên cả Google Play và App Store, xuất hiện nhiều game thủ đạt cấp VIP 12.

  [​IMG]


  Sau nửa năm, nhà phát hành Funtap lại tiếp tục khiến cộng đồng game chiến thuật Tam Quốc dậy sóng khi rục rịch tung ra bản Big Update 6.0 Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lớn nhất từ trước tới nay. Hệ thống phụ bản hoàn toàn mới, giao diện chiến đấu 3D, Quốc Chiến liên Sever…tất cả sẽ có trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vào ngày 12/6 tới đây. Xin được điểm qua những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản siêu cập nhật Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lần này.

  [​IMG]


  Phụ bản đổi mới hoàn toàn
  Ở phiên bản hiện tại, Phụ Bản trong game có hình thức, nội dung chuẩn phong cách SLG (chiến thuật). Nhưng trong phiên bản mới sắp tới, Phụ Bản trong game sẽ mang một diện mạo hoàn toàn khác. Cụ thể hơn, bạn sẽ nhập vai vào một tướng cưỡi ngựa và chạy trên bản đồ rộng lớn, tìm kiếm và thăm dò các khu vực để vào phụ bản.

  [​IMG]


  Không chỉ đề cao tính chiến thuật – yếu tố chủ đạo trong game SLG, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile còn được đầu tư, chăm chút rất kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Sự thay đổi về Phụ Bản kể trên đã khiến game sinh động, sát thực tế và bớt nhàm chán hơn so với việc cứ click là vào “chiến” trong game SLG truyền thống rất nhiều.

  Giao diện chiến báo được nâng cấp từ 2D lên 3D
  Sẽ không còn những trận chiến với góc nhìn ngang, tầm nhìn hẹp trong game nữa. Giờ đây, giao diện chiến đấu sẽ thay đổi từ 2D lên 3D với góc nhìn thị giác 45 độ, rộng hơn và bao quát toàn cảnh. Ngoài ra, sắp tới tướng sẽ cưỡi ngựa, theo sau là lính, trước khi vào trận sẽ chạy đà 1 đoạn, làm tăng khí thế hừng hực của trận đánh lên gấp bội.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, sự thay đổi giao diện hiện đại này này có thể sẽ khiến một bộ phận game thủ cảm thấy khó làm quen trong vài ngày đầu, nhưng đến khi quen dần, giao diện chiến đấu này mang lại cảm giác “phê” hơn rất nhiều so với giao diện cũ.

  Quốc chiến liên server
  Có lẽ đây là tính năng được quan tâm nhất trong bản Big Update 6.0 lần này. Khỏi phải giới thiệu nhiều, chỉ cần nghe tên gọi chắc các bạn cũng phần nào hiểu được Quốc Chiến liên server là như thế nào.

  [​IMG]


  Quốc Chiến liên server chắc chắn sẽ khiến game đông vui, náo nhiệt hơn nhưng chắc chắn cũng tăng thêm phần khốc liệt. Tính năng này đặc biệt phù hợp với những người chơi VIP, họ sẽ có nhiều “Đất dụng võ” hơn thông qua việc giao lưu, cọ sát với những anh tài ở các server khác.

  Loạt tính năng mới, giao diện thành chính mới…
  Bên cạnh các tính năng kể trên, bản Big Update 6.0 còn mang đến những tính năng mới hấp dẫn như: Boss Thế Giới, Quần Anh Hội, tính năng Luyện Hồn...

  [​IMG]
  [​IMG]


  Do đây là bản Big Update rất lớn, hầu như thay đổi toàn bộ diện mạo game, nên sẽ có một lộ trình thử nghiệm dài trước khi cập nhật chính thức, cụ thể:​

  • Thời gian tiến hành mở cửa thử nghiệm có giới hạn tại server test: 10h00 12/06 - 17h00 ngày 17/06.​

  • Thời gian tiến hành chính thức update: 14h00 ngày 19/06.​

  Nhân dịp này, BQT game cũng mở một chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn trên Fanpage chính thức của trò chơi với những phần quà, Giftcode cực hấp dẫn. Cùng loan tin vui đến các chiến hữu để may mắn trở thành những người đầu tiên trải nghiệm Big Update 6.0 Tam Quốc Truyền Kỳ nhé!

  Tải game: http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất