Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tặng 300 Giftcode mừng Update Quân Chính Viện

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Vào sáng ngày 3/5, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tiếp tục chiều lòng các game thủ với bản update 5.0 – Quân Chính Viện.

  NPH Funtap gửi tặng 300 Giftcode đến độc giả nhân dịp ra mắt phiên bản update mới này. Giftcode trị giá 300k, nội dung bao gồm: 100,000 Bạc + 20 Lệnh Quét + 5 Sách EXP Trung + 2 Rương hồn tướng quốc gia SS.​

  Sau 3 tháng ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cán mốc 1 triệu lượt download trên 2 hệ điều hành Android và iOS, thu hút gần 800,000 đăng ký và từng có thời điểm 200,000 người chơi online cùng lúc. Không chỉ giữ những gì đã thuộc về “chất” của game, mà NPH cũng luôn cố gắng để làm hài lòng người chơi. Cụ thể hóa bởi việc đưa ra những bản cập nhật lớn cho game, mà ở đó tính tương tác giữa người chơi với người chơi, tính chiến thuật được đẩy lên cao nhất.

  [​IMG]


  Tháng 5 này, Tam Quốc Truyền Kỳ ra mắt update mới với tính năng Quân Chính Viện. Là tính năng giúp tăng vô cùng nhiều Lực Chiến của tướng bằng việc tăng các chỉ số như Binh Lực, Công Kỹ, Công Phép, Công Vật, Miễn Sát Thương, Thủ Kỹ, Thủ Vật, Thủ Phép Phản Đòn, Tỉ Lệ phản công, Kháng bạo, kháng né, bạo kích, né tránh, thêm damage, kháng phản đòn, kháng phản công.

  Cụ thể, Quân chính viện được chia làm 9 nhà trong đó có 6 nhà tăng các chỉ số, 1 nhà ghi thông tin thuộc tính, 1 nhà cống hiến để đổi nguyên liệu và 1 nhà đóng quân để thả tướng vào giúp tăng % thuộc tính buff. Dưới đây là một số hình ảnh update mới nhất của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile:

  [​IMG]
  Giao diện Quân Chính Viện

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tải game: http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất