Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ngày đầu ra mắt: 50 ngàn người chơi, VIP 12, Top Trending Store

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Ngày đầu ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile không chỉ hoành tráng về số lượng người chơi trải nghiệm mà còn rất nhiều game thủ chịu chi để trở thành VIP cao cấp trong game.

  Cuối cùng, sau rất nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi, Funtap cũng đã chính thức mở Open Beta cho Bom tấn Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vào 10h ngày 16/01/2018. Như vậy, sau hơn hai tháng kể từ ngày Funtap thông báo mua bản quyền Bom tấn này về Việt Nam, game thủ đã chính thức được chạm tay vào phiên bản “trùng sinh” của Tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ năm nào.

  [​IMG]
  Hoạt động Quốc chiến diễn ra cả ngày lúc nào cũng đông đúc đến nghẹt thở

  Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào thế giới của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là lượng người chơi khổng lồ, hoạt động nhộn nhịp bất kể ngày đêm, kênh chat thế giới không lúc nào ngừng báo có tin nhắn mới. Do dự tính từ trước số lượng người chơi ngày đầu sẽ đạt những con số kỷ lục nên Funtap đã mở hai server Trường An và Quan Độ, với tiêu chí mỗi Server sẽ chịu tải 20,000 người chơi mới mở server mới. Tuy nhiên, cả hai server đều nhanh chóng “thất thủ” khi lượng người chơi thực tế vượt quá xa con số ước tính của Funtap. Sau 7 tiếng mở game, Funtap thông cáo đã có hơn 35 nghìn người chơi tham gia trải nghiệm. Và hết ngày ra mắt, con số này đã vượt ngưỡng 50,000 người chơi - 1 con số chưa từng có của một tựa game chiến thuật Tam Quốc trên Mobile.

  [​IMG]
  Fanpage Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile thông báo tặng quà tri ân đạt 35,000 người chơi sau 7 giờ khai mở

  Bởi vậy, ngay trong ngày 17/01, nhà phát hành Funtap đã nhanh chóng ra quyết định mở thêm server thứ ba, Thượng Dung, để đảm bảo có thể phục vụ người chơi được tốt hơn, đồng thời cũng để đảm bảo duy trì được các server trong tình trạng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vẫn chưa hết hot, và lượng game thủ tham gia vẫn đang tăng theo từng ngày.

  [​IMG]
  Server mới Thượng Dung được khai mở lúc 10h - 17/01 đã tiếp nhận hơn 10,000 game thủ

  Với số lượng người chơi “khủng” như vậy, không có gì lạ khi chiến trường Quốc Chiến lúc nào cũng đỏ lửa. Trong suốt thời gian từ 9h đến 22h ngày hôm qua, khi tham gia Quốc Chiến, chắc hẳn sẽ có không ít lần game thủ bắt gặp cảnh tượng “không thể tìm thấy mình ở đâu trong đoàn người” như thế này.
  Không chỉ hoành tráng về số lượng, cộng đồng game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile còn có những game thủ “chất chơi” đến mức sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để có thể trở thành VIP cao cấp trong game.

  [​IMG]


  Theo ghi nhận của phóng viên, ngay trong ngày đầu, đã có game thủ lên được đến cấp VIP 12 và thậm chí còn hơn thế, lên đến VIP 12+++. Và số lượng “anh hùng hào kiệt” nạp đạt ngưỡng VIP 10 ở cả hai server cũng phải lên đến hàng trăm người. Theo nhận định của nhiều game thủ, với những ưu đãi cực lớn từ phía nhà phát hành như tặng tướng cấp cao, tăng lượt mua khiêu chiến Anh Hồn Đài…, việc bỏ ra số tiền lớn như vậy để nâng cấp VIP là một khoản đầu tư xứng đáng, không hề lãng phí chút nào.

  Lý giải độ “hot” của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, phía nhà phát hành cho biết: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là một tựa game chất lượng, khơi gợi lại không khí hào hùng, những trận đánh mang tính chiến thuật cân não vốn là bản sắc của Tam Quốc Truyền Kỳ. Đồng thời, game còn được bổ sung nhiều tính năng mới và được nâng cấp đồ họa vượt trội so với phiên bản webgame. Do vậy, khi ra mắt, game không chỉ thu hút được một lượng lớn những game thủ kỳ cựu từ thời Tam Quốc Truyền Kỳ. Thậm chí, cả những người chơi mới, những người không mấy quan tâm đến thể loại SLG cũng bị hấp dẫn bởi game. Do đó, chuyện game trong ngày đầu khai trương đã được hơn 50,000 game thủ “xông đất” là điều hoàn toàn có thể xảy ra.” Và với chỉ một ngày đổ bộ vào thị trường Việt Nam, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã càn quét khắp mọi Bảng xếp hạng từ App Store, Google Play đến cả trình duyệt chơi giả lập như Bluestacks.

  [​IMG]
  Sau 1 ngày ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chễm chệ #1 Google Play và Top 5 App Store

  [​IMG]
  Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ngay lập tức leo lên #2 game phổ biến nhất trên Bluestacks chỉ sau 1 ngày ra mắt

  Hiện tại, sức nóng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống. Game thủ có thể tham gia thảo luận, tìm hiểu và tải game tại các địa chỉ sau:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất