Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile hé lộ Big Update và cuộc thi Miss

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Cuối tuần vừa qua 09/6, một buổi offline thân mật giữa sản phẩm Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile và game thủ đã diễn ra tại Ân Nam Restaurant, 52 Trương Định,Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.

  [​IMG]


  Sáu tháng sau khi ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã có 4 cụm máy chủ, hơn 1 triệu người chơi, lọt Top trending trên cả Google Play và App Store, Top game do Google Play đề cử tháng 5 vừa rồi và từng có thời điểm 200.000 người chơi online cùng lúc. Đây quả là những con số ấn tượng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Không dừng lại ở đó, trò chơi liên tục tung ra những Update lớn cùng những sự kiện sôi động trong và ngoài game.

  Trong buổi Offline 9/6, Ban quản trị Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã hé lộ tin vui trò chơi đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để ra mắt phiên bản Siêu Update 6.0 – Kỷ Nguyên Chiến Quốc 3D. Theo đó, toàn bộ giao diện game nâng cấp từ 2D lên 3D; phụ bản hoàn cùng những tính năng mới hấp dẫn như: Boss Thế Giới, Quần Anh Hội, tính năng Luyện Hồn…tất cả sẽ giúp Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile hoàn toàn ‘lột xác’, mở ra một kỷ nguyên mới trong dòng game SLG.

  [​IMG]


  Cũng nhân dịp này, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã tiến hành trao thưởng cho các người chơi đoạt giải trong sự kiện Đoạt soái mùa III – Tam Phân Thiên Hạ. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động được tổ chức thường niên mỗi tháng 1 lần với giá trị giải thưởng ‘chỉ tăng không giảm’.

  Không chỉ có vậy, Ban quản trị game còn hé lộ thông tin mới nhất về sự kiện tìm kiếm sắc đẹp khắp bốn phương khiến dân tình bấn loạn. Dự đoán không thua kém bất cứ một cuộc thi sắc đẹp nào, “Truy Tìm Mỹ Nhân Vạn Người Mê” của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ khởi động vào giữa tháng 6 chắc chắn sẽ gây sốt cả làng game Việt trong thời gian sắp tới. Được biết, một game thủ VIP giấu tên của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính là người đưa ra ý tưởng cũng như tài trợ chính cho sự kiện này.

  Bất chấp cái nắng nóng gần 40 độ, hơn 100 game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã tham gia buổi offline. Đón nhận những tin vui từ Ban quản trị, đông đảo game thủ vui mừng chia sẻ và đánh giá cao, không khí của buổi Offline đã trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

  Hãy cùng nhìn lại buổi Offline những hình ảnh dưới đây:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Những thông tin chi tiết về phiên bản mới và cuộc thi Miss game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.
  Tải game: http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất