Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Đoạt soái mùa III đã tìm ra người thắng cuộc

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Trải qua nhiều vòng đấu cam go và kịch tính, sự kiện Đoạt soái mùa thứ III – Tam Phân Thiên Hạ của game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã kết thúc.

  Sau gần 5 tháng ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile không chỉ nổi lên như một Tân Vương dòng game chiến thuật mà còn đang tạo dựng được cho mình một cộng đồng vững mạnh, cùng vô số hoạt động và sự kiện hấp dẫn diễn ra cả trong lẫn ngoài game. Trong đó Đoạt soái liên server đã trở thành sự kiện thường niên dành cho toàn bộ game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tranh tài với hàng loạt phần thưởng giá trị, thay đổi theo từng kỳ sự kiện đến từ phía nhà phát hành Funtap.

  [​IMG]


  Trải qua 14 ngày thi đấu rực lửa, giải đấu 1Vs1 liên server - Đoạt Soái Mùa III đã kết thúc thành công tốt đẹp. Những cái tên xuất sắc nhất của 3 cụm đã xuất hiện, cụ thể: Cụm 1 - LouisXIX , cụm 2 - Vinh Ruby, cụm 3 - Ngô Hoàng. 3 người chơi đứng đầu mỗi cụm sẽ được lựa chọn phần thường là điện thoại Sam Sung S9+ hoặc điện thoại iPhoneX hoặc Kim Bài Vàng 9999 cùng nhiều phần quà ingame giá trị. Á quân mỗi cụm nhận được điện thoại Oppo F5 và quà ingame.

  [​IMG]


  Cho những ai chưa biết, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile là tựa game Top 1 chiến thuật mobile sở hữu cốt truyện 3Q đặc sắc với rất nhiều màn chơi khác nhau, hệ thống Tướng đồ sộ với hơn 300 Danh tướng và ngàn kỹ năng riêng biệt. Đặc biệt nhất phải kể đến chế độ chơi dành cho cộng đồng kéo dài từ ngày sang ngày khác như Quốc chiến – thống nhất Trung Hoa rộng lớn với nguy cơ bị mất thành chỉ trong nháy mắt; Thảo phạt binh đoàn với gần 20 binh đoàn khác nhau. Và vượt lên tất cả về độ căng thẳng lẫn kịch tính, phải kể đến giải đấu Đoạt Soái Liên Server – võ đài máu lửa, nơi hội ngộ các bậc “hùng chủ” đến từ mọi miền thế giới.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tính năng hấp dẫn, phần thưởng cực “khủng”, không lạ lẫm gì khi trải qua 3 mùa giải, Đoạt Soái luôn được cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đón nhận một cách nồng nhiệt. Khởi tranh từ 1 – 15 hàng tháng, Đoạt soái Liên đấu của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile hứa hẹn sẽ còn đưa người chơi tới nhiều cung bậc cảm xúc qua các mùa đấu tiếp theo.

  Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại:
  Tải game: http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất