Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: Điểm danh Tứ đại cao thủ của Đoạt Soái mùa IV

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Sau 14 ngày tranh đấu quyết liệt, giải đấu Đoạt Soái mùa IV đã kết thúc, chiến thắng đã gọi tên của 4 đại cao thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile: LouisXIX; Vinh Ruby, Ngô Hoàng & Khang Lâm.

  Nhân dịp này, BQT game xin gửi tới quý độc giả 300 giftcode với nhiều vật phẩm hấp dẫn. Nội dung Giftcode: 200,000 Bạc + 20 Lệnh Quét + 5 Sách EXP Trung + 30,000 Quân công.​


  [​IMG]


  Trải qua 6 tháng hoạt động với cộng đồng game thủ, không chỉ ghi điểm bằng chất lượng sản phẩm, những nỗ lực không ngừng trong việc update nâng cấp tính năng game, hay các buổi big Offline các miền, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile còn được biết là một tựa game vô cùng cưng chiều game thủ với rất nhiều sự kiện, giải đấu. Gần đây nhất là Đoạt soái liên server mùa IV – Tứ Đại Hoàng Quyền với giá trị giải thưởng được đẩy lên tới 600 triệu đồng đã gây sốt trong cộng đồng game thủ. Hình ảnh một sân chơi lành mạnh, công bằng, quy mô và giải thưởng lớn đã được xây dựng gắn liền với thương hiệu ‘Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile – Top 1 game chiến thuật Tam Quốc’.

  [​IMG]


  Khởi tranh từ đầu tháng 6/2018, giải đấu Đoạt soái mùa IV nằm trong chuỗi giải đấu thường kỳ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Cụ thể, Đoạt Soái mùa này được diễn ra ở cả 4 cụm server Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (thay vì 3 cụm như mùa trước). Theo lẽ thường tình quy mô tăng lên thì giá trị giải thưởng cần phải giảm đi nhưng Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lại không làm như vậy. Nếu Đoạt Soái mùa III treo thưởng cho vị trí quán quân là 1 chiếc smartphone cao cấp thì ở mùa này NPH Funtap đã nâng giá trị giải thưởng lên thành 1 chuyến du lịch 5 sao tới Phú Quốc cùng vô số vật phẩm ingame giá trị khác.

  [​IMG]


  Những trận đấu đầy kịch tính và không khoan nhượng mùa IV sẽ là một kí ức khó quên không chỉ đối với tất cả các fan hâm mộ của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile nói chung mà còn là ấn tượng khó phai đối với các tướng quân đã trực tiếp tham gia. Ngôi vị cao nhất của 4 cụm đã được lộ diện: LouisXIX - Quán Quân Cụm 1; Vinh Ruby - Quán Quân Cụm 2; Ngô Hoàng - Quán Quân Cụm 3 và Khang Lâm - Quán Quân Cụm 4. Xin chúc mừng Tứ Đại Hoàng Quyền của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile!

  [​IMG]


  Game đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường gMO Việt, đặc biệt là sau thành công của loạt giải đấu Đoạt soái liên Server, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều giải đấu khác trong tương lai để lựa chọn những vị Tướng Quân kiệt xuất nhất.

  Tải game: http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất