Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt Big Update 6.0 với kỷ nguyên chiến quốc 3D

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Cuối cùng kỷ nguyên mới cũng đã được mở ra trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile - Kỷ nguyên của Chiến Quốc 3D.

  Vào khoản giữa tháng 6, thông tin về một bản cập nhật siêu lớn của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng game thủ. Đồ họa 3D, Quốc Chiến liên sever, tướng mới…hàng loạt những thay đổi đáng giá dần được hé lộ khiến game thủ “đứng ngồi không yên”.

  [​IMG]


  Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng siêu Update 6.0 cũng chính thức ra mắt. Không uổng công mong ngóng, game thủ đã thực sự được thỏa mãn với những gì Big Update 6.0 Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile mang tới. Thật khó tin, game như được tái sinh, mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng game chiến thuật – Kỷ Nguyên của Quốc Chiến 3D.
  Ngoài những cập nhật cơ bản như: thêm tướng mới, tính năng mới, tối ưu hóa tính năng, tăng giới hạn level tướng…Big Update 6.0 còn mang đến 2 nâng cấp chủ đạo, làm thay đổi hoàn toàn cục diện game từ trước đến nay: Đồ họa 3D và Chiến Quốc liên server.

  Đồ họa nâng cấp từ 2D lên 3D
  Ngay khi vừa ra mắt, đồ họa của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã khiến cộng đồng game thủ SLG có một phen bất ngờ lớn khi được trau chuốt và nâng cấp hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Trong Big Update 6.0, toàn bộ giao diện game, giao diện chiến đấu sẽ được đổi sang góc nhìn thị giác 45 độ, giúp bao quát toàn cảnh, chi tiết về nhân vật và hiệu ứng kỹ năng được nâng lên chân thực hơn rất nhiều.
  Sẽ không còn những trận chiến trên màn hình ngang cũ kỹ, giao diện chiến đầu giờ đây khiến người chơi khó lòng có thể rời mắt bởi nó quá đẹp và sống động. Tướng và quân đã được thiết kế lại, chuyển động mượt mà hơn, thêm hiệu ứng đổ bóng. Chưa dừng lại, trước khi chiến đấu, các đội quân sẽ chạy đà một đoạn, lao đến và xé nát quân thù. Những hiệu ứng cháy nổ, tên bắn, tia sáng cũng được làm mới, trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết.

  [​IMG]


  Nói tóm lại, đối với một tựa game chiến thuật, nền đồ họa 3D mới được nâng cấp của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile khó lòng có điểm nào để chê trách. Đồ họa không phải là yếu tố quyết định đến thành công của một tựa game chiến thuật, nhưng nó chắc chắn là yếu tố mũi nhọn tạo sự thu hút khó cưỡng cho người chơi khi phải lựa chọn giữa các tựa game cùng loại.

  Quốc Chiến 3D liên server
  Quốc Chiến là một trong những tính năng được yêu thích nhất, cũng là tính năng quan trọng tạo nên thành công của game. Với tính năng Quốc Chiến liên server vừa được cập nhật, cánh cửa thế giới như được mở rộng ra, kéo cả cộng đồng game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile lại gần nhau hơn. Tất nhiên, đây không phải là nơi dành cho những kẻ yếu, chiến trường chắc chắn sẽ ngày càng căng thẳng, khốc liệt. Bù lại, sự khốc liệt mang đến nhiều phần thưởng quý giá, trận doanh thống trị sẽ nhận được 20 rương vàng, lọt top bảng xếp hàng cũng nhận thưởng vô cùng hậu hĩnh.

  [​IMG]


  Quốc Chiến liên server diễn ra từ 9 giờ đến 22h trong các ngày 20 đến 27 hàng tháng, 3 server được ghép thành 1 cụm. Mỗi quốc gia sẽ được chia ngẫu nhiên trận doanh: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước. Số lượng Quốc Gia mỗi trận doanh sẽ giống nhau để tiến hành quốc chiến liên server.

  Phụ bản đổi mới hoàn toàn
  Ở phiên bản hiện tại, Phụ Bản trong game có hình thức, nội dung chuẩn phong cách SLG (chiến thuật). Nhưng trong phiên bản mới sắp tới, Phụ Bản trong game sẽ mang một diện mạo hoàn toàn khác. Cụ thể hơn, bạn sẽ nhập vai vào một tướng cưỡi ngựa và chạy trên bản đồ rộng lớn, tìm kiếm và thăm dò các khu vực để vào phụ bản.

  [​IMG]


  Không chỉ đề cao tính chiến thuật – yếu tố chủ đạo trong game SLG, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile còn được đầu tư, chăm chút rất kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Sự thay đổi về Phụ Bản kể trên đã khiến game sinh động, sát thực tế và bớt nhàm chán hơn so với việc cứ click là vào “chiến” trong game SLG truyền thống rất nhiều.

  Loạt tính năng mới, giao diện thành chính mới và nhiều thứ khác nữa…
  Bên cạnh các tính năng kể trên, bản Big Update 6.0 còn mang đến những tính năng mới hấp dẫn như: Boss Thế Giới, Quần Anh Hội, tính năng Luyện Hồn…tất cả sẽ giúp Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile hoàn toàn “lột xác”, mở ra một kỷ nguyên mới trong dòng game SLG.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tạm kết
  Big Update 6.0 thực sự đã mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng game SLG. Không đơn thuần là chiến thuật nữa, bạn sẽ được nhập vai, được bước vào thế giới Tam Quốc thực sự với những trận Quốc Chiến vạn người sống động như thật.

  Tải game: http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất