Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chính thức khởi tranh hôm nay, cơ hội nhận ngay iPhone X miễn phí!

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 6 phiếu
 1. Chính thức ra mắt vào 10h - ngày hôm nay 16/01/2018, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chơi trội tặng hơn 1 tỷ đồng cho người chơi, trong đó có iPhone X siêu hot hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]


  Đúng 10h ngày hôm nay - 16/01/2018, Bom tấn game chiến thuật Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã chính thức mở cửa đón hàng nghìn game thủ trải nghiệm. Ngoài việc gameplay hấp dẫn vừa quen thuộc vừa mới lạ bởi sự kế thừa nguyên vẹn Tượng đài Webgame Tam Quốc Truyền Kỳ vừa nâng cấp đồ họa và thêm 18 tính năng đặc sắc mới thì game thủ còn rất hài lòng với chính sách của Funtap giành tặng cho người chơi. Cụ thể, trong 2 tuần ra mắt chính thức của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Funtap chịu chơi chi hơn 1 tỷ đồng để tặng miễn phí cho người chơi hàng loạt quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, các quà tặng sẽ được trao theo từng ngày như sau:​

  • Ngày đầu tiên: Lì xì 888,888 KNB Miễn phí

  • Ngày thứ hai: Nhận Free Tướng Điêu Thuyền hạng S - hạng cao nhất trong game

  • Ngày thứ ba: Nhận 20,000 KNB

  • Ngày thứ tư: Chiêu Binh Mãi Mã - Định Giang Sơn

  • Ngày thứ năm: Nhận Free Thần Giáp Bảo Hộ

  • Ngày thứ sáu: Nhất Thống Thiên Hạ - Đoạt Ngôi Hoàng Đế

  • Ngày thứ bảy: Đua Top Chiến lực & Top Nông dân

  • Ngày thứ 12: Tranh Giành Đất Đai - Thống Lĩnh Quốc Chiến

  • Ngày thứ 15: Đua Top Chiến Lực nhận iPHONE X

  • Suốt 2 tuần ra game là chuỗi sự kiện tặng Free Combo hàng chục Giftcode trên


  Chơi game mình thích nhận iPhone X


  Được đánh giá là phiên bản “trùng sinh” của Tam Quốc Truyền Kỳ - “tượng đài” thể loại SLG, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sở hữu phần nội dung cho đến gameplay gần như kế thừa nguyên vẹn của bậc đàn anh, các tính năng, giao diện, cơ chế chiến đấu sẽ được cải tiến với chất lượng hình ảnh bắt mắt, dễ thao tác hơn trên nền tảng di động.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, với rất nhiều tính năng có tính cộng đồng cao như Quốc Chiến, Đánh Man Tộc, Cướp Vây Thành, Viễn Chinh, Bang Hội Chiến, Vương Giả Chiến… Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tự tin thể hiện những trận đại chiến vạn người “kinh thiên động địa” nổi tiếng trong sử sách một cách chân thực nhất. Các tính năng này không chỉ mở ra một hướng phát triển mới trong cách cầm quân khiển tưởng của mình mà còn giúp cộng đồng game thủ có thể kết nối và giao lưu được với nhau tốt hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã chính thức mở Open Beta vào ngày 16/01 này. Game thủ có thể trải nghiệm ngay bằng cách Tải game các link sau:
  Tải game (iOS & Android): http://tqtkm.vn/download
  Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất