Tam Quốc Quần Anh Truyện ra mắt landing, Open Beta 10/01 thách thức dụng binh tối thượng

Nguyễn Nam
 1. Như vậy là chỉ sau vài ngày “nhá hàng” ảnh Việt hóa, Tam Quốc Quần Anh Truyện đã bất ngờ mở landing với rất nhiều thông tin chi tiết, đặc biệt là slogan đậm tính khiêu khích dành cho các game thủ yêu chiến thuật.


  Vậy là đã bước sang năm mới 2018, Tam Quốc Quần Anh Truyện đã đẩy nhanh tiến độ để có thể kịp ra mắt trước dịp Tết Nguyên Đán năm nay vào ngày 10/01/2018. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tham gia landing của game vừa được mở tại địa chỉ: https://tamquocquananh.vn/landing

  [​IMG]
  Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ là game chiến thuật đầu tiên “xông đất” năm 2018


  Được biết, Tam Quốc Quần Anh Truyện có nền tảng đồ họa 2D nhưng lại sử dụng thiết kế tân tiến và trẻ trung, cùng với công nghệ hình ảnh Full HD tạo nên những hình ảnh nhân vật, hiệu ứng kĩ năng cực kì sắc nét và chân thực. Hơn nữa, trò chơi còn sở hữu cốt truyện “hóa ma” rất độc đáo khác biệt so với các tựa game chiến thuật truyền thống hiện có trên thị trường, tạo nên trải nghiệm mới lạ cho người chơi.


  Cốt truyện của Tam Quốc Quần Anh Truyện mới lạ và mang màu sắc thần hóa, huyền thoại


  Về gameplay, trò chơi vẫn sử dụng hệ thống turn based quen thuộc đã cực kì phổ biến trong các dòng game chiến thuật Tam Quốc. Tuy nhiên điểm mới chính là tính khắc chế giữa các hệ tướng. Tuy chưa rõ tỷ lệ khác chế là bao nhiêu nhưng cụ thể thì mô hình khắc chế sẽ lần lượt là: Công > Hỗ trợ > Pháp công > Công.

  [​IMG]
  Kĩ năng cực kì “bá đạo” của Chu Du trong Tam Quốc Quần Anh Truyện


  Điểm thú vị của Tam Quốc Quần Anh Truyện là việc kích duyên tướng khá đơn giản, chỉ cần chiêu mộ được là có thể kích hoạt chỉ số chứ không cần ra trận hay một trận hình phụ như một vài game chiến thuật khác. Điều này tạo động lực sưu tầm tướng cho game thủ và tối giản đi những tính năng rắc rối. Mỗi tướng sẽ có 6 ô trang bị và được nâng cấp dần lên, người chơi chỉ việc sưu tầm nguyên liệu chứ không cần phải farm đồ mất thời gian như trước.

  [​IMG]
  Việc kiếm trang bị và nguyên liệu trong Tam Quốc Quần Anh Truyện trở nên dễ dàng hơn nhiều


  Bên cạnh gameplay chiến thuật có nhiều thay đổi thú vị, Tam Quốc Quần Anh Truyện còn có nhiều tính năng tương tác PvP liên server ngay trong phiên bản đầu tiên ra mắt đầu tháng 1 năm 2018. Trong đó phải kể đến Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Quân Đoàn Tranh Bá để các game thủ Top ở những server khác nhau có thể dễ dàng so tài cùng anh em bang hội.

  [​IMG]
  Dù là bản đầu tiên Open Beta nhưng Tam Quốc Quần Anh Truyện đã có sẵn các tính năng liên đấu server


  Ngoài ra Tam Quốc Quần Anh Truyện còn khá nhiều hoạt động PvE tổ đội cực hấp dẫn mô phỏng lại các điển tích, những trận đánh kinh điển trong lịch sử Tam Quốc như Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới… Các hoạt động này giúp tăng cường tương tác giữa người chơi và đem lại những phần thưởng giá trị.

  [​IMG]
  Qua Ải Trảm Tướng được tái hiện lại trong Tam Quốc Quần Anh Truyện


  Tam Quốc Quần Anh Truyện sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10:00 ngày 10/01/2018 và bắt đầu chinh phục cộng đồng game thủ chiến thuật Việt Nam. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về trước trò chơi tại landing và nhận các phần quà Gift Code trên fanpage.

  Tải Tam Quốc Quần Anh Truyện tại ĐÂY
  Landing: https://tamquocquananh.vn/landing
  Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocQuanAnhTruyenChia sẻ trang này

Tin mới nhất